Nơi mua bán thuốc diệt kiến RẺ NHẤT thị trường tại TPHCM

KIẾN CÓ MẶT TRÊN TRÁI ĐẤT TỪ KHI NÀO

Kiến xuất hiện từ hơn 100 triệu năm về trước cùng thời kỳ với khủng long. Nhưng trải qua bao thăng trầm biến đổi của khí hậu , môi trường sống thì Kiến vẫn tồn tại tới ngày hôm nay, và loài kiến bây giờ với kiến cổ đại không có gì khác nhau về cấu tạo. Chỉ theo thời gian, kiến càng ngày phát triển thành tập đoàn lớn, đa dạng, thông minh. Biểu tượng của một xã hội cao cấp, đoàn kết, chỉ số thông minh cao nhất trong các loài côn trùng tồn tại trên trái đất này.

xã hội loài kiến rất thông minh
xã hội loài kiến rất thông minh

Trên thế giới có 12.500 loài kiến đang sinh sống, và tổ chức xã hội tiên tiến: đứng đầu là Kiến chúa, Kiến thợ chiếm số lượng đông đảo trong tổ, kiến đực chỉ sống vài tuần hoặc vàu tháng, sau khi giao phối với kiến chúa thì Kiến đực sẽ chết đi. Có nhiều loại tổ kiến: có tổ làm ở gỗ, có tổ làm ở bùn, có tổ làm ở lá cây. Nhưng phần lớn tổ kiến là làm ở dưới đất.

Đây là loài côn trùng có tính xã hội có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng, hình thành nên các siêu tập đoàn.

Kiến đa số làm tổ trong lòng đất
Kiến đa số làm tổ trong lòng đất

Trên đầu Kiến có đôi râu gấp khúc vừa là cơ quan xúc giác, vị giác, khứu giác, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tìm kiếm thức ăn, cảnh giác với kẻ thù, bảo vệ tổ…Kiến tiết ra chất pheromone để liên lạc với nhau, phân biệt kiến cùng tổ,  đánh dấu đường đi kiếm ăn. Kiến thợ còn là một lực sĩ, nó có thể nâng một vật nặng gấp 400 lần trọng lượng bản thân khi chúng liên kết lại với nhau để làm việc.

KIẾN CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Kiến là kẻ địch số một của nhiều loại côn trùng có hại, một đàn kiến một ngày có thể tiêu diệt 20 ngàn con côn trùng có hại, một mùa hè có thể diệt một triệu con! Kiến còn truyền phấn cho nhiều loài thực vật, đặc biệt là một số thực vật có hoa nhỏ (như cây họ lan).

Trong quá trình làm tổ, Kiến xới tung khoảng đất rộng lên, làm cho đất tơi xốp, mềm ra, dễ lưu thông chất dinh dưỡng và nước  nuôi cây. Kiến dự trữ thức ăn cũng làm tăng cho độ phì nhiêu trong đất tăng lên, như vậy.

Kiến đã giúp ích cho nông dân cải tạo đất màu mỡ hơn. Kiến ăn hạt giống và trong quá trình mang hạt về tổ kiến đã phân tán hạt đi từ nơi này qua nơi khác.

VÌ SAO LẠI PHẢI DIỆT KIẾN?

Kiến nuôi rầy nâu để lấy mật, rầy nâu lại là tác nhân gây hại mùa màng của nông dân. Rầy nâu hút chất ngọt của cây, và kiến lại hút chất ngọt đó từ rầy nâu. Rầy nâu là kẻ thù của nhà nông, thì kiến cũng vậy.

Các con kiến tìm mồi ở khắp mọi nơi, đôi khi lấy của các tổ khác. Chúng ăn đủ thứ trên đường đi chúng gặp. Thức ăn của kiến đa dạng từ những hạt cây, lá cây, sâu bọ, Kiến ăn cả xác chết động vật, côn trùng,…chúng rất thích ăn đồ ngọt,như đường, mật ong,…Chúng ta cũng hay thấy kiến bò từ trong thùng rác bò ra, thùng rác là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Chúng ta có thể sẽ nhiễm bệnh khi tiêu thụ các thực phẩm đã từng tiếp xúc với kiến.

Kiến ăn đủ loại thức ăn chúng gặp
Kiến ăn đủ loại thức ăn chúng gặp

Nếu chúng bò vào thức ăn của chúng ta, thì trên mình kiến có thể  mang 1 số mầm bệnh và truyền vào thức ăn những tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác kể cả khuẩn ngộ độc thức ăn. Nguy hiểm hơn, loại vi khuẩn trên còn có thể gây ra chứng viêm ruột, viêm phổi hoặc gây tổn thương khi loài này xâm nhập vào máu và đi đến nhiều nơi trong cơ thể.

Có một số loài kiến có chứa nọc độc ở đuôi như kiến lửa, kiến ba khoang. Nếu bị 1 con kiến cắn thì có thể mình bị ngứa ngáy nhưng khi cùng bị nhiều con cắn có thể bị sưng tấy và tạo mủ. Có khi nọc độc của kiến sẽ đi vào máu làm mình bị sốc và nhập viện.

Nhà có trẻ em thường bị dây sữa thức ăn ra nhà và đó là nguồn dẫn kiến đến. Khi trẻ bị kiến cắn sẽ rất khó chịu, có khi sẽ làm cho trẻ bị sốt và đau rát, vì thế chúng ta không bao giờ thích sự có mặt tỏng nhà mình. Lựa chọn phương án diệt kiến phù hợp để hiệu quả và đảm bảo sức khỏe của cả gia đình, trẻ nhỏ và vật nuôi.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ DIỆT KIẾN

Luôn đảm bảo ngôi nhà mình sạch sẽ, rác phải được đổ thường xuyên, mọi thức ăn phải bọc rap lại kín sau khi sử dụng, đậy kín nắp các hũ đường, mật ong lại.

Nếu kiến tấn công nhiều, làm tổ trong nhà thì mình có thể mua các hóa chất diệt kiến hóa học, sinh học có bán trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt kiến dạng Gel, dạng nước và dạng bột

Dạng Gel: sản phẩm có Optigard  AB 100, Maxforce Quantum,… Dùng bơm lên trên  đường kiến đi hoặc trước tổ kiến, Kiến sẽ ăn và mang về tổ, Kiến có cơ chế tự nôn thức ăn trở ra khi kiếm được thúc ăn. Kiến ăn phải bả sẽ về tổ làm lây bả sang các con khác và diệt được cả tổ kiến. Bả diệt kiến có công thức đặc biệt đã được chứng minh có khả năng hấp dẫn vị giác của rất nhiều loài kiến. Đây là loại gel an toàn cho người và vật nuôi.

Thuốc-Diệt-Kiến-Optigard-AB-100
Thuốc-Diệt-Kiến-Optigard-AB-100

Dạng bột: phấn kiến bột vipesco.Diệt trừ các côn trùng gây hại như: kiến, gián, rận, rệp, bọ chét,… trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, kho, bãi, vườn cây, chậu cảnh. Vì nó dạng bột nên nó có thể bay bám vào vật dụng thứ ăn, vì vậy sử dụng tránh để thuốc tiếp xúc với người, gia súc và thực phẩm. Nếu trường hợp bị giây vào măt thì cần rửa sạch bằng nước.

Thuốc kiến bột Vipesco
Thuốc kiến bột Vipesco

Dạng nước: Fendona 50 EC, MAppermethrin, A Lé,…Những loại thuốc này có tác dụng tích cực trong diệt kiến tận gốc, và khoogn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của con người. Thuốc phun Fendona có hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,…Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 6 – 8 tháng. Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun  An toàn cho sức khỏe người và môi trường.

Thuốc phun kiến Permecide
Thuốc phun kiến Permecide

NƠI MUA BÁN THUỐC DIỆT KIẾN RẢ NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI TP HCM

Khi xã hội càng ngày càng phát triển thì thế giới côn trùng cũng vậy, dù không muốn tiêu diệt chúng nhưng một khi chúng xâm nhập vào gia đình chúng ta, làm ảnh hưởng cuộc sống của chúng ta, nên dù muốn dù không thì chúng ta vẫn muốn loại bỏ những loài côn trùng này đi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thuốc diệt kiến, nhưng tìm được cửa hàng bán thuốc uy tín và chất lượng thì cũng hơi khó. Sau đây chúng ta hãy tham khảo qua một số shop bán thuốc diệt kiến được mọi người tin dùng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1,Khutrungxanh.com – Pest247.com.vn: VỚi kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vự diệt côn trùng, Shop có bán đủ các loại thuốc diệt côn trùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Đa số các loại thuốc có nguồn gốc từ châu âu, Châu Mỹ,… và được bộ y tế chứng nhận đảm bảo chất lượng. KHutrungxanh luôn đề cao chữ ” Tín” làm đầu. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ, số hotline:  1900 3046,  TP.HCM : L18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

2. shopthuoccontrung: là cửa hàng bán thuốc phun côn trùng và khử trùng được đánh giá cao về mọi sản phẩm. Shopthuoccontrung cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, không phụ lòng mong đợi của khách hàng dành cho shop.

Chúng tôi sẽ bán những loại thuốc diệt kiến đảm bảo cho sưc khỏe của người dùng và vật nuôi, không ảnh hưởng tới nhà nào có trẻ em.

3.Siêu tihj comtrungcom.vn: Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả nhất. Khi đưa vào áp dụng thực tế, sản phẩm phát huy khả năng diệt trừ tốt, tỉ lệ kiến chết cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *