Ruồi

Một cách rất tự nhiên khi một người thấy ruồi, người đó chắc chắn sẽ nghĩ rằng khu vực này không được sạch sẽ. Ruồi là trung gian truyền bệnh vì chúng ăn phân người và động vật, xác động vật và rác thải. Ngoài ra chúng còn là sự phiền toái, một số loài ruồi cắn và gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe. Chẳng hạn, ruồi nhà thường thấy ở trong chỗ ở của con người; truyền nhiều loại bệnh như bệnh khuẩn Salmonella và tiêu chảy.

Ruồi lây bệnh vì thói quen ăn và sinh sản của chúng. Vi khuẩn từ nơi ruồi thường kiếm ăn sẽ dính vào miệng và chân của chúng lây san những nơi mà chúng đặt chân lên. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn để thức ăn của mình mà không đậy kín xem sao.

Tuy nhiên, có những cách đơn giản để bạn có thể nhận biết các dấu hiệu ruồi xâm nhập và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa đơn giản vì có khả năng sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng nếu chúng không được kiểm soát.

Các dấu hiệu xâm nhập

Tìm hiểu cách xác định các dấu hiệu khi gặp vấn đề

Các số liệu về sự dơ bẩn của ruồi

Cách ngăn chặn ruồi

Tìm hiểu các lời khuyên thực tế để ngăn chặn ruồi

Giải pháp Kiểm soát Ruồi của PEST247

Sử dụng dịch vụ kiểm soát ruồi chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để kiểm soát ruồi tại cơ sở của bạn.

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn Miễn phí nhằm đánh giá nguồn thu hút, nơi sinh sản, mức độ xâm nhập, và xác định loài ruồi.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của chúng tôi – có thể giúp tư vấn cho bạn các giải pháp kiểm soát ruồi nhắm vào đối tượng hiệu quả nhất theo yêu cầu của bạn.
  • Các biện pháp xử lý như kiểm soát nơi sinh sản tiềm ẩn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước cần thực hiện theo phương pháp PEST để có giải pháp dài hạn.

Cách loại bỏ ruồi

Tìm hiểu các biện pháp xử lý ruồi chuyên nghiệp có thể giúp bạn ngăn ngừa ruồi như thế nào

Đèn bẫy côn trùng

Giải pháp tối ưu để kiểm soát ruồi của PEST247

Các loài Ruồi

Các bước tiếp theo

Doanh nghiệp hoạt động ngành thực phẩm

Chương trình Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Tổng hợp cho ngành Thực phẩm (4N8D)

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Tại sao Pest247

Khám phá những lợi ích khi làm việc cùng chúng tôi