Mối

Trong môi trường tự nhiên, mối (còn gọi là “kiến trắng”) thực ra có ích cho hệ sinh thái vì chúng giúp phân giải dưỡng chất từ cây chết và cây nhỏ. Tuy nhiên, mối trở thành mối đe dọa khó giải quyết khi chúng xâm nhập vào khu vực sinh sống của chúng ta.

Tại Việt Nam, thiệt hại do mối gây ra thật tế thường gặp hơn so với hỏa hoạn và lũ lụt vì môi trường khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao kích thích sự tăng trưởng dân số mối. Vì chúng có thể ăn gỗ 24 giờ một ngày mà không cần ngủ, sự xâm nhập của mối có thể nhanh chóng dẫn đến chi phí sửa chữa tốn kém và hư hỏng kết cấu.

Các dấu hiệu của mối

Bạn có biết bạn gặp vấn đề về mối trong nhà hay doanh nghiệp của bạn không

Vì sao lại là nhà tôi?

Tìm ra lý do vì sao mối có thể nhắm vào nhà bạn

Các loài mối

Tìm hiểu thêm về các loài mối thường gặp tại Việt Nam

Giải pháp Kiểm soát Mối của Pest247

Cho dù đó là nhà hay doanh nghiệp của bạn, có thể là một khoản đầu tư lớn nhất về mặt tài chính, mồ hôi và nước mắt, do đó đương nhiên bạn chỉ cần nhà cung cấp tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu kiểm soát mối của bạn. Kiểm soát mối là biện pháp hiệu quả nhất nếu việc này được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu về tập tính sinh học và thói quen sống/ăn uống của mối.

Với tư cách là công ty đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, Kế hoạch Bảo vệ Nhà bạn khỏi Mối của Pest247 đưa ra các giải phá kiểm soát mối được thiết kế riêng cho các loài mối và nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ khảo sát mối toàn diện và các biện pháp xử lý của chúng tôi được hậu thuẫn bởi Dịch vụ bảo hành Mối của Pest247 . Trong nhiều năm, nhiều chủ nhà và các ngành nghề, đã giao phó cho Pest247 xử lý với các vấn đề mối của họ. Hãy tìm hiểu xem khách hàng của chúng tôi phải nói gì về trải nghiệm của họ đối với chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ xử lý côn trùng, dịch vụ diệt mối USA Pest Control, dịch vụ diệt mối GFC, dịch vụ diệt mối Vinpest.

Khảo sát Mối

Bước đầu tiên của bạn để được yên tâm. Hãy tiếp nhận dịch vụ Khảo sát Mối Miễn phí hôm nay.

Kiểm soát Mối

Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo yêu cầu nhằm giúp bảo vệ nhà hay doanh nghiệp của bạn khỏi mối

Tự theo dõi mối

Các bước bạn có thể thực hiện nhằm giảm thiểu rủi ro bị mối tấn công

Các bước tiếp theo

Xử lý Bằng bả Mối

Tìm hiểu thêm về Chương trình CEP2

Tại sao Pest247?

Khám phá những lợi ích khi làm việc cùng Pest247

Đặt lịch Khảo sát Mối MIỄN PHÍ