MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phương pháp diệt kiến nhưng không thành công. Sử dụng mẹo dân gian nhưng chưa đúng cách, sử dụng thuốc nhưng không đạt hiệu quả cao. Muốn trừ kiến nhẹ nhàng nhất và không gây hại. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn thêm thông tin về 15 cách đuổi kiến hiệu quả nhất.

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất

Áp dụng phương pháp dân gian giúp đuổi kiến hiệu quả nhất

Sử dụng baking soda – Cách đuổi kiến hiệu quả nhất

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Rải vào nơi chúng thường xuyên qua lại, sau khi ăn tin chúng sẽ chết do bị ngộ độc

Như chúng ta đã biết bột baking soda có rất nhiều công dụng, từ nguyên liệu để nấu ăn cho đến tẩy rửa vết bẩn. Chắc bạn cũng không thể ngờ rằng baking soda có thể loại bỏ kiến một cách hiệu quả. Việc đơn giản bạn cần làm là rắc bột này vào trước hàng của bọn chúng, hay có thể kết hợp với chất gây dẫn như đường. Rải vào nơi chúng thường xuyên qua lại, sau khi ăn tin chúng sẽ chết do bị ngộ độc.

Ngoài ra để ngăn chặn kiến từ nời khác xâm nhập vào nhà mình thì bạn rắc bột xung quanh tường nhà. Chúng thấy sẽ chạy ngay lập tức, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả baking soda đem lại.

Sử dụng giấm ăn để loại bỏ kiến

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Kiến khi ngửi thấy mùi giấm sẽ chạy không dám ngoái đầu.

Trong căn bếp của gia đình Việt không thể thiếu giấm ăn, một nguyên liệu phổ biến tại Việt Nam. Giấm ăn có tác dụng hiệu quả trong việc phòng kiến, bạn chỉ cần pha giấm và nước theo tỉ lê 50-50 sau đó dùng chúng phun xịt lên. Vừa là dung dịch lau dọn, vừa giúp bạn đuổi kiến hiệu quả nhất. Kiến khi ngửi thấy mùi giấm sẽ chạy không dám ngoái đầu.

Đây quả là một phương pháp hữu hiệu, bạn có thể tham khảo ngay cho ngôi nhà của mình.

Đuổi kiến hiệu quả nhất cần có chanh

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Cách sử dụng tương tự như giấm, thật đơn giản và dễ dàng.

 

Nếu bạn không có dấm mà chỉ có chanh thì chanh cũng là nguyên liệu đánh đuổi kiến hiệu quả nhất. Cách sử dụng tương tự như giấm, thật đơn giản và dễ dàng.

Chanh còn có tác dụng khử khuẩn, vì vật bạn có thể  xịt dung dịch ngay cả khi nhà không có kiến.

Sử dụng bột ngô

Nếu trong nhà bạn có số lượng kiến nhiều đặc biệt là kiến lửa thì hãy bình tĩnh làm theo phương pháp sau đây.

Rắc bột ngô trực tiếp lên đàn kiến sau đó đổ nước, đợi một lúc thì trong nhà bạn chỉ còn xác kiến. Hãy lưu ý khi dùng phương pháp này, vì khi sử dụng căn nhà của bạn sẽ không được sách sẽ cho lắm. Tuy nhiên muốn căn nhà sạch bong lũ kiến, đây cũng là phương pháp tối ưu nhất.

Cách đuổi kiến hiệu quả nhất nhờ tỏi

Tỏi là nguyên liệu chế biến trong các món ăn, chữa bệnh và tỏi còn có tác dụng to lớn trong việc đánh đuổi kiến hiệu quả nhất. Bóc nhẵn tỏi và bỏ vào hang ổ cửa chúng, tính nồng trong tỏi sẽ khiến kiến khiếp sợ. Chúng sẽ cút ngay ra khỏi nhà bạn ngay tức khắc.

Muối giúp bạn đuổi kiến hiệu quả nhất

Một nguyên liệu tự nhiên có công dụng đuổi kiến không thể không nhắc đến chính là muối ăn. Pha muối với nước thật mặn, sau đó phun lên đàn kiến. Nồng độ mặn trong muối sẽ hút hết nước cơ thể chúng đến khi kiệt quệ. Những giọt nước muối sẽ làm cho lũ kiến ra khỏi nhà của bạn.

Sử dụng ớt và hạt tiêu

Ngoài muối, giấm, tỏi thì tiêu và ớt cũng là hai nguyên liệu không thể thiếu trong nhà bạn. Nó cũng giúp đánh đuổi kiến hiệu quả nhất và không tốn kém nhiều chi phí. Chỉ cần trộn 2 loại bột này vào với nhau rồi rắc vào góc tường xung quanh nhà, hiệu quả sau vài ngày sử dụng.

Phương pháp áp dụng cho nhà nào nhiều kiến dùng mọi biện pháp rồi chưa thành công. Tuy đơn giản, nhanh, gọn nhẹ nhưng đuổi kiến hiệu quả nhất.

Diệt kiến bằng băng dính

Bạn không càn phải đau đầu để tìm các loại băng dính chuyên dụng diệt kiến, bất cứ loại băng dính nào cũng đều diệt được hết. Có thể sử dụng băng dính 2 mặt hoặc 1 mặt, nhưng tốt hơn hết nên sử dụng băng dính 2 mặt để đuổi kiến hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần cho mồi nhử kiến như đường rắc một ít vào đó, tự động kiến sẽ đánh hơi để đi tìm. Sau khi chúng sa vào băng dính thì sẽ không thể chạy thoát được.

Sử dụng đèn diệt côn trùng

Thời gian kiến sinh sôi và phát triển mạnh mẽ vào khoảng từ tháng 3 -5 hàng năm. Lúc này chúng luôn luôn tìm nơi ánh sáng đèn điện và đồ ăn để cung cấp cho bản thân. Vậy nên việc đơn giản là bạn sử dụng đèn diệt côn trùng, kiến sẽ bị thu hút bởi ánh sáng đèn chúng chui vào.

Bạn chỉ cần đặt đèn ở trong nhà hoặc ngoài sân, bạn sẽ ngạc nhiên sau 1 ngày hoạt động của đèn, Kiến bên trong chết như rơm rạ rất nhiều.

Áp dụng phương pháp dùng thuốc để đuổi kiến đạt hiệu quả nhất

Sử dụng thuốc trị kiến OPTIGARD AB 100

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Thuốc dạng ống bơm nên việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng.

Đây là sản phẩm thuốc đến từ Thuỵ Sỹ chuyên đặc trị đánh đuổi diệt kiến ngay lập tức đạt hiệu quả cao. Thuốc dạng ống bơm nên việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Bạn bơm trực tiếp ống vào ổ của bọn chúng hoặc bơm vào góc tường những chỗ ít ánh sáng. Để đạt hiệu quả tốt nhất sau 2 ngày bơm thì ta nên bơm lại 1 lần đảm bảo thuốc đạt chức năng tốt nhất.

Thuốc có ưu điểm cực cao là có thể sử dụng dụ kiến trong vòng nửa tháng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu bận công việc mà không có nhiều thời gian.

Địa chỉ mua thuốc ruồi uy tín tại đây: http://pest247.com.vn/optigard-ab-100-30gr-tru-kien-phuong-phap-diet-kien-tan-goc-don-gian/

Thuốc trị kiến Maxforce Quantum

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Thuốc hoàn toàn an toàn với người sử dụng và vật nuôi, tuyệt đối không gây hại môi trường

Đây cũng là thuốc diệt kiến dạng gel phổ biến trên thị trường hiện nay. Thuốc hoàn toàn an toàn với người sử dụng và vật nuôi, tuyệt đối không gây hại môi trường. Thuốc kiến này dễ dàng sử dụng và hiệu quả ngay lập tức, bên cạnh đó thời gian ngừa kiến quay trở lại cao lên tới 3,5 tháng.

Maxforce Quantum có vị ngọt và thơm nên rất dễ đánh lừa kiến, chúng sẽ ăn và tha về tổ cho đồng loại của mình. Vậy nên tất cả sẽ chết hoàn toàn, ngoài ra thuốc này cũng có tác dụng cao trong việc diệt gián đất.

Địa chỉ mua thuốc ruồi uy tín tại đây: http://pest247.com.vn/maxforce-quantum-tieu-diet-kien-hieu-qua/

Thuốc diệt trừ kiến AEROXON

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất

Với ưu điểm là không gây hại con người nhưng lại mang hiệu quả cao khi diệt kiến. Đây đích thị là thuốc quốc dân mọi người nên dùng. Sản phẩm không có mùi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng khắp căn nhà, chuyên đánh đuổi kiến gió, kiến lửa, kiến chúa,…

Phấn trừ kiến VIPESCO

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Vipesco là loại thuốc đơn giản nhất nên được sử dụng khá phổ biến.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại các cửa hàng bảo vệ thực vật với giá thành tương đối rẻ. Phấn đã được kiểm nghiệm không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn thân thiện với con người.

Chỉ cần tạo nhiều đường song song với nhau và cách 2-3cm nới chúng hay qua lại. Hiện nay Vipesco là loại thuốc đơn giản nhất nên được sử dụng khá phổ biến.

Thuốc trị kiến ANBIO

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Thuốc đã được kiểm chứng nên hoàn toàn an toàn và sử dụng đặc trị kiến.

Đây là thuốc diệt kiến dạng sinh học có khả năng tiêu diệt hàng loại các giống kiến. Thuốc đã được kiểm chứng nên hoàn toàn an toàn và sử dụng đặc trị kiến.

Thành chính của thuốc gồm phấn hoa và mật mía nên rất an toàn. Chỉ cần một con ăn phải sẽ làm lây lan ra cả đàn và chúng sẽ dần chết đi.

Sử dụng dịch vụ diệt kiến tại công ty Pest 247

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian thì việc sử dụng dịch vụ diệt kiến tại công ty là hoàn toàn hợp lý.

MÁCH BẠN TOP 15 cách diệt và xua đuổi kiến hiệu quả nhất
Sử dụng dịch vụ diệt kiến tại công ty Pest 247

Pest 247 là công ty con trong tập đoàn lớn GFC Group. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt và ngăn chặn côn trùng. Được thành lập từ năm 2010, Pest 247 luôn luôn học tập thúc đẩy uy tín công ty đi lên.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc kiến thức chuyên môn. Luôn áp dụng thiết bị hiện đại trong việc phòng ngừa côn trùng, tối ưu nhất đến cho khách hàng. Pest 247 có mặt trải dài khắp cả nước đủ để thấy sự uy tín cả công ty đem lại.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ diệt kiến tại đây sẽ được nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Bên cạnh đó đây cũng là nơi cung cấp thuốc đuổi kiến hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *