Công ty dịch vụ diệt kiến HOÀN TIỀN 100% nếu không hết – Bảng giá

PEST 247 là một trong những công ty dịch vụ diệt kiến hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt kiến ​​tại nhà, đồng thời diệt muỗi, ruồi, gián, mối… và các loại côn trùng gây hại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cũng như uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. PEST 247 tự tin sẽ kiểm soát và diệt trừ kiến ​​tận gốc cho mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước.

PEST 247 là một trong những công ty dịch vụ diệt kiến hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt kiến ​​tại nhà, đồng thời diệt muỗi, ruồi, gián, mối…

Vì sao chúng ta nên diệt kiến tại nhà? 

Những con kiến ​​nhỏ còn sống sẽ không gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Ngoại trừ kiến ​​ba khoang, kiến ​​đầu to, kiến ​​sư tử và các loại kiến ​​độc khác. Tuy nhiên, chúng có thể lây lan nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Vì sự lây lan của các loại côn trùng khác trong nhà.

Kiến bò vào thức ăn và đồ gia dụng, làm ô nhiễm bộ đồ ăn với vi khuẩn như đậu mùa. Các vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như viêm ruột, viêm phổi và nhiễm trùng máu. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, công ty dịch vụ diệt kiến Pest 247 sẽ đem đến quý khách hàng một môi trường sống nói không với kiến.

Mức đô nguy hiểm của Kiến 

Nọc độc của kiến ​​này ở mức độ nhẹ, khi tiêm vào cơ thể người sẽ không giống như kiến ​​lửa, kiến ​​đầu to … Đối với người lớn, đó chỉ là phát ban, sẽ sớm biến mất, nhưng nếu bạn có trẻ nhỏ ở nhà. Hoặc nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn có thể bị nhiễm độc, nổi mụn ngứa lâu ngày.

Một số loài kiến ​​mang nọc độc mạnh, không chỉ nguy hiểm đối với trẻ em, người nhạy cảm mà cả người lớn. Chẳng hạn, kiến ​​ba khoang gây nhiễm độc da, mụn bọc tạo thành từng mảng trên da. Vết cắn của kiến ​​có thể gây bỏng da, đau và tổn thương trên diện rộng.

Nếu tình trạng tồi tệ hơn, bạn có thể phải nhập viện khẩn cấp. Kiến là loài ăn tạp, chúng ăn rất nhiều thứ nên nếu trong nhà bạn có tổ kiến ​​thì lúc nào bạn cũng thấy chúng xâm nhập. Đặc biệt, các hộp đựng thức ăn trong gia đình và làm ô nhiễm thức ăn. Tất nhiên, nếu trong nhà bạn có kiến, bạn sẽ khó chịu khi nhìn thấy những lọ mứt đầy kiến ​​trong nhà đúng không?

Kiến là loài ăn tạp, chúng ăn rất nhiều thứ nên nếu trong nhà bạn có tổ kiến ​​thì lúc nào bạn cũng thấy chúng xâm nhập.

Tác hại của loài kiến con người 

Tác hại của kiến ​​đối với con người Kiến là loài côn trùng thuộc họ Formicidae. Chúng có tính thứ bậc xã hội rất cao.

Có khoảng 100.000 cá thể trong một đàn kiến, và chúng hoạt động dưới sự kiểm soát của kiến ​​chúa. Có khoảng 12.000 loài kiến ​​phân bố rộng rãi trên trái đất.

Vòng đời của kiến ​​bao gồm bốn giai đoạn. Ấu trùng con nhộng côn trùng, kiến trưởng thành Khi chúng xuất hiện không chỉ mang đến những phiền toái trong sinh hoạt, công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Trên thực tế, một số loại kiến ​​có thể chích nọc độc gây dị ứng, một số lại là vật trung gian truyền các bệnh trung gian như tiêu chảy, đậu mùa, ngộ độc thực phẩm,… rất nguy hiểm.

Vì vậy, để đảm bảo môi trường sống trong lành và an toàn, người dân cần đến các công ty dịch vụ diệt kiến  tại khu vực sinh sống và làm việc. Làm thế nào để ngăn chặn kiến ​​xâm nhập? Giảm ánh sáng khi kiến ​​phát triển và sinh sản Dùng lưới ngăn kiến ​​để ngăn kiến ​​vào nhà

Tác hại của kiến ​​đối với con người Kiến là loài côn trùng thuộc họ Formicidae.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Pest 247

 • Việc sử dụng các công nghệ khoa học mới nhất sẽ đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và động vật.
 • Xử lý triệt để để loại bỏ mầm bệnh và tổ để ngăn chặn sự phát triển của kiến ​​trong tương lai.
 • Công ty dịch vụ diệt kiến PEST 247 có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm
 • Cung cấp cho bạn những gợi ý và hướng dẫn về các phương pháp làm sạch để ngăn ngừa sâu bệnh.
 • Tăng cường diệt triệt để nơi kiến ​​có thể xâm nhập vào nhà của bạn.
 • Các kỹ thuật viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn kỹ năng tốt nhất do Bộ Y tế và Cục Bảo vệ thực vật tổ chức.
 • Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc 24/7
 • Công ty kiểm soát kiến ​​của chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra và giám sát trong thời gian dài để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
Công ty dịch vụ diệt kiến PEST 247 có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

QUY TRÌNH DIỆT KIẾN TẬN GỐC CỦA PEST 247 

Công ty dịch vụ diệt kiến tại Pest 247 quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình một cách chuyên nghiệp như sau:

Bước 1:Đầu tiên, nhân viên sẽ tiến hành đến khảo sát tại nơi bạn muốn diêt kiến tận gốc. Đánh giá mức độ gây hại của kiến đã gây ra, cấu trúc tổng thể và diện tích của nói cần sử dụng diệt kiến.

Bước 2: Sau khi thực hiện khảo sát, nhân viên sẽ đem đến phương án kỹ thuật

Bước 3: Bắt đầu phun thuốc diệt kiến sinh học dưới dạng phun sương xung quanh khu vực. Sẽ phun tiêu diệt tại ổ kiến để tiêu diệt ngay. Và sẽ hạn chế sự xâm nhập của loài kiến trong một khoảng thời gian.

Bước 4: Tiếp tục thực hiên phun thuốc dạng khói xung quanh khu vực, sẽ có tác dụng ngay các loại kiến xung quanh nhà

Bước 5: Sau đó, sẽ dùng bả kiến sinh học rắc vào tổ kiến để tiêu diệt kiến một cách triệt để.

Bước 6: Nhân viên sẽ nghiệm thu và tiến hành lên chính sách bảo hành cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ diệt kiến tại Pest 247 quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình một cách chuyên nghiệp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DIỆT KIẾN 

Stt Mô tả Diện tích Đơn giá
1 Dịch vụ diệt kiến tại nhà <100 m² 700.000
2 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 100-200 m² 800.000
3 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 200-300 m² 1.000.000
4 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 300-500 m² 1.100.000
5 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 500-700 m² 1.200.000
6 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 700-1.000 m²  1.300.000
7 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 1.000-1.500 m² 1.400.000
8 Dịch vụ diệt kiến tại nhà 1.500-2.000 m² 1.600.000
9 Dịch vụ diệt kiến tại nhà > 2.000 m² 750đ/1m²
10 Dịch vụ diệt kiến tại nhà > 3.000 m² 700đ/1m²
11 Dịch vụ diệt kiến tại nhà > 5.000 m² 650đ/1m²
12 Dịch vụ diệt kiến tại nhà > 7.000 m² 600đ/1m²
13 Dịch vụ diệt kiến tại nhà > 10.000 m² Gọi hotline

Một số phương pháp diệt kiến tại nhà hiệu quả 

 1. Phương pháp truyền thống: Tìm kiếm tổ kiến ​​và đổ xăng và dầu hỏa vào tổ kiến. Phương pháp diệt kiến ​​này rất tốn thời gian trong việc xác định tổ kiến ​​và cực kỳ độc hại đối với sức khỏe và an toàn của con người.
 2. Cách sử dụng mồi diệt kiến: Sử dụng phương pháp phát tán sát trùng và diệt kiến ​​tận gốc, mồi kiến ​​có tác dụng làm mồi hiệu quả. Khi kiến ​​thợ đặt mồi trở lại tổ, chúng sẽ gọi những con kiến ​​thợ khác tiếp tục nhả mồi về tổ để kiếm ăn. Sau đó, tổ và mối chúa bị phá hủy hoàn toàn. Mồi kiến ​​sử dụng: Optigard AB 100, Super Arinosu Koroki, Maxforce Quantum
 3. Phương pháp phun hóa chất: Tại các công ty dịch vụ diệt kiến họ sử dụng công nghệ phun không gian. Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng Stirl SR 420 phun hóa chất tồn lưu để diệt kiến. Hiệu quả nhanh chóng, và kiến ​​sẽ chết ngay khi tiếp xúc với hóa chất. Hóa chất diệt kiến: Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161, Map Permerthrin 50EC
Phương pháp truyền thống: Tìm kiếm tổ kiến ​​và đổ xăng và dầu hỏa vào tổ kiến.

Ưu điểm của công ty Pest 247

Mạng lưới: Chúng tôi có chi nhánh tại 63 tỉnh thành. Từ đó, chúng tôi sẽ không phải trả chi phí đi lại và thúc đẩy việc giảm chi phí và hỗ trợ khách hàng của PEST247. Chúng tôi mang đến một hệ sinh thái tốt nhất cho cuộc sống và sức khỏe của mọi gia đình tại Việt Nam.

Thuốc và vật tư: Các loại hóa chất chúng tôi sử dụng để diệt kiến ​​đều được Bộ Y tế cấp phép. Giá rẻ không liên quan gì đến chất lượng của dịch vụ kiểm soát kiến ​​tận gốc của Tập đoàn GFC.

Bảo hành: Đây là yếu tố then chốt trong gói dịch vụ diệt kiến ​​tại nhà. Công ty dich vụ diệt kiến Khử Trùng Xanh ​​tại nhà giá rẻ và cam kết cung cấp gói bảo hành dài hạn từ 3 đến 5 năm. Đây là một lợi thế mà các công ty kiểm soát kiến ​​khác ở Việt Nam không làm được như chúng tôi.

Kỹ thuật viên: Nhân viên của chúng tôi được lựa chọn thông qua đào tạo của trường. Kỹ thuật viên trưởng của tỉnh thường xuyên tham gia các khóa đào tạo quốc tế tại Singapore,…

Chúng tôi đảm bảo với quý khách công ty dịch vụ diệt kiến Pest 247 sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách trong mọi không gian sống. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *