REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm

Ruồi là loài côn trùng nhỏ bé, xuất hiện rất nhiều xung quanh chúng ta. Chúng cũng như những loài côn trùng khác, luôn gây phiên phức cho con người. Ruồi tuy bé nhỏ như thế nhưng chúng có những tác hại đáng sợ khiến chúng ta cảm thấy e ngại. Vậy có cách nào để tiêu diệt ruồi hiệu quả hay không?Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xua đuổi, tiêu diệt ruồi. Một trong những cách mà được nhiều hộ gia đình tin dùng nhất là sử dụng các thiết bị đèn bắt ruồi và côn trùng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một loại đèn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình bạn nhé!

REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm

1. Đèn bắt ruồi, muỗi Đại Sinh DS-D6

Sản phẩm đèn bắt muỗi DS-D6  của thương hiệu Đại Sinh được đánh giá là một trong những mẫu đèn bắt muỗi, đèn bắt ruồi, diệt côn trùng nhiều người ưa thích nhất. Đèn được cấp giấy chứng nhận là an toàn với con người, thân thiện với môi trường bơi Trung tâm Quatest 3.

Thông số kỹ thuật của đèn DS-D6:

 • Chất liệu: làm bằng nhựa chống cháy
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 6W
 • Phạm vi: 16 m2
 • Loại: lưới điện
REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Sản phẩm đèn DS-D6 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ưu điểm của đèn:

Sản phẩm đèn DS-D6 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chất liệu của đèn thì an toàn, bền bỉ, sử dụng nhựa cao cấp cho lớp vỏ ngoài. Kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ, có tích hợp thêm một lớp để bảo vệ con người.

Thiết kế phần móc treo phía trên đèn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng khi muốn lắp đặt đèn bất cứ khu vực nào. Nên đặt đèn ở khu vực xuất hiện nhiều ruồi, muỗi, côn trùng…

Để sử dụng đèn diệt ruồi, muỗi hiệu quả thì cần tắt hết ánh sáng ở những thiết bị khác cho ánh sáng đèn DS-D6 thu hút được côn trùng.

2. Đèn bắt ruồi, muỗi Con Dơi

Thông số kỹ thật của đèn diệt muỗi con dơi:

 • Chất liệu: được làm bằng nhựa ABS chống cháy.
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 6W
 • Phạm vi hoạt động: 20 m2
REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Đèn bắt ruồi, muỗi, côn trùng Con Dơi CN02 là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường

Ưu điểm của sản phẩm:

Đèn bắt ruồi, muỗi, côn trùng Con Dơi CN02 là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Nhờ chất lượng tốt, khả năng tiêu diệt ruồi, và côn trùng hiệu quả nên sản phẩm được nhận nhiều sự đánh giá tích cực.

Phạm vi hoạt động của đèn hiệu quả nhất là trong khoảng 40 m2 trở lại.

Điều đặc biệt là đèn có khả năng bắt muỗi cả ban ngày lẫn ban đêm. Sử dụng ở những nơi như: phòng ngủ, phòng khách, quán ăn…những nơi có nhiều ruồi, muỗi xâm nhập.

3. Đèn diệt ruồi, muỗi MD-20W

Thông số kỹ thuật:    

 • Chất liệu: làm bằng nhôm nhựa
 • Phạm vi: 50 m2
 • Điện áp máy: 220V 50Hz
 • Bóng đèn: TQ 2 x 10 Watt
 • Quy cách: 37 x 24 x 6( cm)
 • Trọng lượng: 1.3 kgs
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 6 Tháng
REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Đèn bắt ruồi, muỗi và các loại côn trùng MD-20W rất dễ dàng cho bạn sử dụng

Ưu điểm của sản phẩm:

Đèn bắt ruồi, muỗi và các loại côn trùng MD-20W rất dễ dàng cho bạn sử dụng. Chỉ cần có điện chạy qua, bóng đèn sáng lên là có thể dẫn dụ được côn trùng và tiêu diệt chúng.
Thiết kế lưới điện với dòng điện AC sẽ làm đốt cháy rất nhiều côn trùng.

4. Lumnia Standard – Đèn bắt ruồi

Công dụng của đèn 

Dòng đèn bẫy ruồi Lumnia được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mục đích kiểm soát sự xâm nhập của Ruồi. Đèn được thiết kế để thu hút, tiêu diệt ruồi một cách hiệu quả. Đèn bẫy côn trùng với công nghệ LED đổi mới (ILTs) là giải pháp tiên tiến trong kiểm soát côn trùng bay.

REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Dòng đèn bẫy ruồi Lumnia được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mục đích kiểm soát sự xâm nhập của Ruồi

Cách lắp đặt và sử dụng đèn 

Chiều cao của đèn khi lắp đặt từ 1.5m đến 2m là an toàn. Khi sử dụng đèn diệt ruồi bạn cần tắt hết các loại điện khác. Ban đêm là thời điểm tốt nhất để diệt ruồi muỗi. Sản phẩm có tính an toàn, phù hợp với môi trường. Đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn muốn tiêu diệt loài côn trùng này.

5. Đèn bắt ruồi, đèn bắt côn trùng Sky F của Hàn Quốc 

Đây là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng sử dụng để bắt ruồi, muỗi và một số loại côn trùng khác. Các nơi như trường học, xí nghiệp, nhà máy,.. sử dụng khá phổ biến đèn bắt ruồi Sky F. 

Công dụng của đèn bắt ruồi Sky F

Đèn sử dụng loại đèn phát tia UV giúp thu hút các loại côn trùng bay đến. Đèn có một lớp keo giấy dày khiến côn trùng khi bay vào sẽ bị dính chặt lại. Đặc biệt ở đây là nó không hề gây ra tiếng động, hay tỏa ra mùi gì gây khó chịu. Ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác sẽ bị tiêu diệt tất cả một cách an toàn. 

REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Đèn sử dụng loại đèn phát tia UV giúp thu hút các loại côn trùng bay đến

Cách lắp đặt và sử dụng đèn Sky F

Chiều cao của đèn khi lắp đặt từ 1.5m đến 2m là an toàn. Khi sử dụng đèn diệt ruồi bạn cần tắt hết các loại điện khác. Ban đêm là thời điểm tốt nhất để diệt ruồi muỗi. 

Bạn cần thay tấm dán keo ít nhất 1 lần/ 1 tháng. Tùy vào số lượng ruồi, muỗi,.. đông hay ít để bạn có thể thay. Bạn không cần phải ngắt nguồn điện của đèn hoặc tháo hết xuống khi vệ sinh đèn hoặc thay keo. Chỉ cần gỡ mặt trượt xuống là có thể vệ sinh đèn. 

6. Đèn bắt ruồi keo dính Maxx 100  

Đèn keo dính Maxx 100 cũng là một thương hiệu đèn bắt ruồi, muỗi và các côn trùng khác khá nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu tại Malaysia. Chúng có khá nhiều hình dáng khác nhau nhưng đèn keo dính Maxx 100 vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Công dụng của đèn keo dính Maxx 100

Đèn được sử dụng nhiều trong bệnh viện, trường học, nhà hàng,…. Thu hút ruồi, muỗi bằng tia UV, keo dính trong đèn tiêu diệt chúng một cách nhanh gọn. Phía dưới đèn có khay hứng giúp giữ vệ sinh và xác ruồi muỗi không văng lung tung ra ngoài dính vào đồ ăn. Đèn diệt côn trùng Maxx 100 cũng không gây ảnh hưởng tới người và thân thiện với môi trường. 

REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Đèn keo dính Maxx 100 cũng là một thương hiệu đèn bắt ruồi, muỗi và các côn trùng khác khá nổi tiếng

Một số lưu ý khi sử dụng 

Đèn keo dính Maxx 100 dùng tiêu diệt ruồi, muỗi và các côn trùng khác trong nhà. Tránh tiếp xúc với nước và những nơi ẩm ướt. Chúng được thiết kế khá đẹp mắt với công suất mạnh, diện tích đủ rộng. 

Không nên cắm điện liên tục 24/24. Bạn chỉ cần bật lúc sử dụng và tắt đi khi không cần thiết để gia tăng tuổi thọ cho đèn. Khi lắp đặt cần tránh những nơi mà nhìn bên ngoài vào có thể thấy ánh sáng của đèn chiếu ra. Bởi điều này sẽ khiến ruồi, muỗi hay côn trùng bên ngoài bay vào nhà. 

7. Đèn bắt ruồi GFC BIO 02 

Công dụng của đèn BIO 02

Bio 02 sử dụng để tiêu diệt loài ruồi như ruồi giấm, nhặng,…. Loại đèn bắt ruồi này có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Một số loại có cánh như bướm trắng, kiến cánh, ong,… đều bị tiêu diệt nhanh. Một loại đèn sử dụng khá hiệu quả trong văn phòng hay gia đình. Chúng là mẫu đèn siêu tiết kiệm với công suất khá nhỏ. Giá thành chỉ dao động từ 400.000đ – 800.000đ. 

REVIEW Top 7 loại đèn bắt ruồi và côn trùng đứng TOP của năm
Bio 02 sử dụng để tiêu diệt loài ruồi như ruồi giấm, nhặng…

Hướng dẫn cách sử dụng đèn

Bạn cần rút đầu cắm dây nguồn, tháo khay hứng và lưới đế là có thể thay được bóng đèn mới. Vệ sinh thường xuyên sạch sẽ giúp bạn được sử dụng bền lâu hơn. Trước khi bạn sửa chữa hay vệ sinh đèn, bạn cần rút nguồn điện trước. Xả điện ra ngoài bằng cách dùng cáng cách điện chạm vào lưới điện. Sau đó mới có thể vệ sinh hoặc sửa chữa đèn một cách an toàn.  

Trên đây là Top 7 loại đèn bắt ruồi, muỗi và các loại côn trùng bán chạy nhất trong năm mà chúng tôi đưa ra cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn đang cảm thấy quá phiền và lo ngại về loài ruồi thì bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc đèn ngay nhé. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng mà còn giúp bạn tiêu diệt ruồi và các loại côn trùng cực kỳ hiệu quả. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *