Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC

Quy trình kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp đến từ Tập đoàn GFC là quy trình đạt chuẩn. Hiệu quả của nó đã được chứng minh qua 15 năm kinh nghiệm làm việc của chúng tôi. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận ra, tùy từng loại côn trùng mà sẽ có cách kiểm soát khác nhau, dựa trên tập tính sinh sống và kiếm ăn của chúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể và chi tiết về quy trình kiểm soát côn trùng của Công ty chúng tôi. 

Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC
Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC

Tổng quan về giải pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

IPM là phương pháp đòi hỏi sự kết hợp giữa thói quen ngăn chặn côn trùng với biện pháp vệ sinh tốt. Đi kèm với đó là sự theo dõi sát sao và kỹ lưỡng quá trình kiểm soát côn trùng gây hại. Chương trình này mang lại hiệu quả giám sát, kiếm soát và ngăn ngừa côn trùng một cách chuyên nghiệp. Áp dụng IPM, nguy cơ bị côn trùng gây hại tấn công sẽ được giảm đáng kể. Từ đó, tiết kiệm chi phí dài hạn cho quý khách hàng.

Quy trình kiểm soát côn trùng IPM được áp dụng cho nhiều loài sinh vật gây hại khác nhau như muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, mối,…Phương pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Từ cá nhân (hộ gia đình) đến tổ chức (chung cư, bệnh viện, trường học,…) và các doanh nghiệp, tập đoàn lớn (nhà máy lương thực – thực phẩm, xí nghiệp, kho bãi,…) đều có thể sử dụng phương pháp này.

Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC
Quy trình kiểm soát côn trùng IPM được áp dụng cho nhiều loài sinh vật gây hại khác nhau

Quy trình Kiểm soát côn trùng từ tập đoàn GFC

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình và đầy đủ. Sau khi hai bên tiến hành thỏa thuận cũng như ký kết hợp đồng, phía Công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể cho quy trình diệt côn trùng một cách chi tiết. Khách hàng được thông báo và nắm rõ mọi thông tin về quy trình này.

Nguyên tắc làm việc của GFC

Công ty chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng và tiến hành quy trình kiểm soát côn trùng cơ bản gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát địa điểm cần kiểm soát côn trùng. Bao gồm các công việc: thống kê diện tích, vẽ sơ đồ, theo dõi số lượng côn trùng cần diệt, đánh giá mức độ phá hoại, độ lây lan. Từ đó đưa ra quy trình diệt côn trùng phù hợp với tình huống của khách hàng.
 • Bước 2: Tùy theo diện tích và phương án mà khách hàng yêu cầu, báo giá dịch vụ. Đồng thời, hai bên thỏa thuận ký hợp đồng dịch vụ.
 • Bước 3: Thực hiện các kỹ thuật diệt côn trùng theo phương án dịch vụ kiếm soát đã ký kết.
 • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Đồng thời, bảo hành và hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi cần thiết.

Kỹ thuật diệt côn trùng

 • Lắp đặt đèn bắt côn trùng ở khu vực kho bãi.
 • Tùy môi trường, sử dụng máy phun thuốc ULV
 • Các hóa chất diệt côn trùng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng
 • Phun côn trùng thường xuyên định kỳ 1 – 2 tuần/lần.
Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC
Công ty sẽ thỏa thuận với khách hàng và tiến hành các phương pháp diệt côn trùng phù hợp 

Quy trình kiểm soát một số loài côn trùng cụ thể

Kiểm soát mối tận gốc

 • Bước 1: Kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối để đặt mồi nhử. Hộp này được đặt tại nơi có mối ăn nhằm dẫn mối tập trung đến hộp nhử.
 • Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học vào hộp nhử mối khiến mối bị nhiễm thuốc. Dựa vào tập tính sinh học, chúng sẽ lây bệnh cho cả đàn. Thông qua đó, tiêu diệt được mối chúa và hệ thống tổ mối dưới lòng đất.
 • Bước 3: Phun trực tiếp thuốc phòng chống mối bảo vệ công trình. Công đoạn này nhằm ngăn chặn mối tấn công từ bên ngoài vào, cũng như tiêu diệt tận gốc số mối thợ còn lại. Hóa chất sẽ được phun vào đường mối đi và những nơi bị mối tấn công.
Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC
Phun trực tiếp thuốc phòng chống mối bảo vệ công trình

Quy trình diệt và kiểm soát muỗi hiệu quả

 • Bước 1: Tiến hành che phủ đồ đạc bằng tấm vải sạch. Kích thước tấm vải vào khoảng 3m x 3m2. Công đoạn này nhằm đảm bảo an toàn, cũng như giúp ngăn chặn hóa chất bám vào đồ vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.
 • Bước 2: Pha thuốc trực tiếp tại khu vực xử lý trước sự chứng kiến của khách hàng. Pha thuốc đúng tỉ lệ và chủng loại đã thỏa thuận. Nếu có thay đổi, Công ty sẽ báo ngay đến quý khách hàng ngay lập tức.
 • Bước 3: Phun tồn lưu thuốc diệt muỗi bằng các bình phun áp lực hay máy phun cỡ lớn. Công ty chúng tôi cam kết sử dụng các loại máy an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe khách hàng.
 • Bước 4: Để đạt hiệu quả lâu dài, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phun không gian dạng sương mù. Bước làm này nhằm diệt trừ tận gốc các loại côn trùng bay. Đồng thời, đưa thuốc tồn lưu tại các vị trí cao như trần nhà, vách tường,… hỗ trợ phương pháp đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bước 5: Thu dọn các tấm vải bạt. Khách hàng có thể vào khu vực xử lý sau 1 – 2 tiếng. Lau sàn nhà ít nhất 2 – 3 lần bằng nước sạch. Chú ý những vị trí như tay nắm cửa hay cầu thang,…nhằm tránh nguy cơ dị ứng hay nổi mẩn.

Trên đây là quy trình kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp đến từ Tập Đoàn GFC chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ, Công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bảo vệ gia đình bạn khỏi các loài côn trùng và dịch bệnh tiềm ẩn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *