BẬT MÍ cho bạn TOP 5 Gel diệt kiến Hiệu quả 100%

BẬT MÍ CHO BẠN TOP 5 LOẠI GEL DIỆT KIẾN HIỆU QUẢ 100%

Chúng ta ai cũng biết kiến là loài có nhiều đặc tính thú vị  như: Kiến xuất hiệu từ hơn 100 triệu năm về trước, TỔ kiến được xây dựng rất công phu, đàn kiến gồm hàng trăm ngàn con kiến, có khi lên đấn cả triệu con kiến. Kiến biết chăn nuôi, kiến biết trồng trọt dực trữ thức ăn,…tuy nhiên dù chúng có thú vị đến đâu, chúng vẫn có nhiều điều phiền toái gấy ra cho cuộc sống của chúng ta.

Kiến đoàn kết tìm thức ăn
Kiến đoàn kết tìm thức ăn

Kiến làm thức ăn của chúng ta nhiễm khuẩn, chúng ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà chúng ta,, chúng tấn công vào những diac đồ ăn, hũ đường,..không bỏ sót những thứ mà chúng đi qua và dễ dàng xâm nhập. CHúng làm chúng ta thực sự khó chịu và muốn tiêu diệt chúng ngay lập tức. Sau đây xin giới thiệu một vài loại thuốc sinh học an toàn mà hiệu quả dùng diệt Kiến trong nhà để bạn có sự lựa chọn phù hợp. Các loại chế phẩm sinh học này giúp gia đình diệt trừ kiến, gián và các loại côn trùng nguy hiểm như ruồi muỗi, bọ rệp vĩnh viễn từ khi chúng còn ở dạng trứng.

BẬT MÍ cho bạn TOP 5 Gel diệt kiến Hiệu quả 100%

 1. Gel Diệt kiến Maxforce Quan tum:

  Gel Diệt kiến Maxforce Quan tum
  Gel Diệt kiến Maxforce Quan tum

  Gel có tác dụng tiêu diệt tất cả cá loại kiến gặp trong nhà. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trự tiếp, để xa tầm với trẻ em, vật nuôi, nuồn nước, thực phẩm, thức ăn gia súc. Để gel trong bao bì gốc. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. – Chỉ cần nhỏ gel trên đường di chuyển, kiến khi ăn phải sẽ bị tiêu diệt dần dần. – Bả sau khi được kiến thợ mang về tổ sẽ chia sẻ cho kiến chúa và các cá thể kiến khác trong tổ, cả tổ kiến nhanh chóng nhiễm bả. Sau một thời gian từ 3 đến 5 ngày, bả kiến Maxforce Quantum phát huy tác dụng tiêu diệt tận gốc cả tổ kiến, kể cả kiến chúa chưa từng ra khỏi tổ. Số lượng kiến nhanh chóng giảm đến khi hết hẳn.

 2. Thuốc diệt kiến sinh học Hanpet:

  Thuốc diệt kiến sinh học Hanpet
  Thuốc diệt kiến sinh học Hanpet

  Thuốc có thành phần từ mật mía, rất an toàn mà diệt kiến gián rất hiệu quả Cách dùng: Nhỏ 5 – 7 giọt vào đường đi hoặc nơi trú ẩn của kiến gián, sau khi chúng ăn mồi thuốc sẽ lan truyền và chết cả đàn. Đặc biệt sản phẩm dạng nhỏ giọt, không phải dạng xịt phun sương nên không lo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Rất phù hợp với nhà có con nhỏ.

 3. Thuốc diệt kiến gián Anbio:

  Thuốc diệt kiến gián Anbio
  Thuốc diệt kiến gián Anbio

  Nhỏ vài giọt thuốc diệt kiến/gián vào đường đi của kiến, hoặc nơi trú ẩn của gián. Sau khi bị dính thuốc ,nếu côn trùng cố gắng vùng vẫy thoát thân thông qua cử động, thuốc sẽ ngấm sâu hơn và cả tổ sẽ bị tiêu diệt sạch bong chỉ trong vòng 30 phút tới 24 tiếng.– Chúng ăn thuốc sẽ về tổ lây nhau chết cả đàn (Lưu ý không nhỏ lên bề mặt thấm thuốc, các bạn có thể nhỏ lên nền gạch, nền xi măng hoặc vật ko thấm nước). Thành phần chính của Thuốc diệt kiến/gián Anbio là mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học, an toàn cho sức khỏe con người.

 4. Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki:

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu
  Thuốc diệt kiến Super Arinosu

  Tiêu diệt các ấu trùng và kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ. Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ thu hút bầy kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ làm cho kiến bị đứt ruột và chết ngay tức thì.  Viên diệt kiến Nhật là hộp gồm các viên nhỏ có mùi thơm hấp dẫn, có khả năng diệt được nhiều loại kiến nhờ cơ chế lây lan, một con kiến ăn sẽ mang mầm bệnh về cho cả tổ. Khi ăn bột này vào chúng sẽ bị sình bụng, đứt ruột, cơ chế lây lan từ con kiến này qua kiến khác làm cho cả đàn chết từ từ.Viên diệt kiến Super Arinosu Korori xuất xứ từ Nhật, an toàn với thành viên trong gia đình.

 5. Gel diệt Kiến Optigard 100 AB:

Gel diệt Kiến Optigard 100 AB
Gel diệt Kiến Optigard 100 AB
 • Thiamethoxam là hoạt chất ưu việt, có khả năng kiểm soát được nhiều loài côn trùng gây hại. Bởi đặc tính độc đáo của hoạt chất thiamethoxam,
 • Bả diệt kiến Optigard được lan truyền dễ dàng trong cả đàn kiến. Một khi kiến thợ ăn phải bả, bả Optigard sẽ không làm kiến chết ngay lập tức,
 • Những con kiến ăn mồi gel, trở về tổ và truyền mồi cho những con ở trong tổ, cứ như vậy ta sẽ loại trừ hoàn toàn cả đàn kiến, bao gồm cả kiến chúa.
 • Optigard AB không màu, không mùi hoặc có mùi nhẹ; Không bắt màu, không dễ bay hơi & vẫn giữ được hoạt chất ở nhiệt độ cao

6.Phấn diệt kiến Vipesco gói 50g: 

 • Phấn bột diệt  Kiến và côn trùng Vipesco dạng bột. Không gây ô nhiễm môi trường, người và gia súc. Chỉ cần rửa tay sau khi sử dụng.
 • Rắc bột phấn kiến nơi côn trùng thường qua lại hoặc trú ẩn. Xung quanh chân tủ để thức ăn hay thùng rác. Tương ứng liều lượng khoảng 20g/m2).
 • Diệt trừ các côn trùng có hại như kiến và gián. Trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, kho bãi, vườn cây hay chậu cảnh.
Phấn diệt kiến Vipesco gói 50g
Phấn diệt kiến Vipesco gói 50g

Các loại thuốc trên được bào chế ra phù hợp cho mục đích diệt cô trùng, không gây nguy hiểm cho vật nuôi ,sức khỏe con người. Tất cả đều được QUốc tê kiểm định và bộ y tế cho phép sử dụng, đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại thuốc diệt kiến hóa học dạng Phun xịt không màu, không mùi , thuốc nhập khẩu từ các nước CHâu Âu , Mỹ,, được kiểm định chất lượng an toàn. Thuốc phun xịt thì không phù hợp sử dụng trong nhà mà chỉ dùng để phun xịt lên tường của nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc,…

 • Thuốc diệt kiến của Đức Fendona có thành phần Alpha-Cypermethrin 10% không màu, không mùi, bám dính tốt trên nhiều bề mặt vật liệu. Cách dùng cứ 1 lít nước hòa với 5ml thuốc và phun tại sân vườn đặc biệt là những hốc cây côn trùng làm tổ. Tái phun định kỳ cứ mỗi khoảng thời gian từ 4-6 tháng. Tại Việt Nam, thuốc diệt kiến Fendona 100SC cũng được cấp phép sử dụng trong các chương trình phòng chống công trùng, chống sốt rét.
Thuốc diệt kiến của Đức Fendona
Thuốc diệt kiến của Đức Fendona
 • Thuốc phun A Lé 10SC –  Nguồn gốc: sản phẩm của Alderelm – Anh Quốc Hoạt chất : Alphacypermethrin 10%.  Hoạt chất alpha cypermethrin tiêu diệt côn trùng nhanh chóng đối với các côn trùng gây hại cũng như có lợi chúng diệt côn trùng bằng tiếp xúc bề mặt của côn trùng khi  phun thuốc  tồn lưu lâu dài khoảng từ 2- 4 tháng : diệt ,ruồi, kiến, gián, bọ ve,..Thuốc Diệt Côn Trùng A Lé 10 Sc từng được chứng minh của WHO công nhận an toàn, hiệu quả, an toàn cho người dùng
 • Thuốc phun Mappermethrin:  Thuốc diệt trừ muỗi Map Permethrin 50EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ. Có hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng. Map permethrin 50EC đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve,
 • Thuốc Permecide 50EC;  Sản phẩm này thuộc dạng lỏng có màu vàng nâu và có mùi nhẹ. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC này đặc biệt là ruồi, muỗi, kiến, gián,.. ở các cơ sở chăn nuôi gia súc, cơ sở chế biến thực phẩm, bãi rác,… để ngăn chặn các dịch hại tới con người và động vật.  Sản phẩm được bổ sung thêm chất phụ gia mới nên khả năng hạ gục sẽ mạnh hơn, thời gian bảo vệ được kéo dài hơn.
Thuốc diệt Kiến Permecide
Thuốc diệt Kiến Permecide

Nếu trong trường hợp bạn không tự sử dụng những loại thuốc trên thì hãy liên hệ cho các công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại nhà. Với tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn về tài sản cũng như sức khỏe của mỗi khách hàng. Chế độ bảo hành dài lâu, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI TP HCM UY TÍN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *