Quy trình diệt chuột ” HIỆU QUẢ ” và ảo ma Canda nhất 2022

Chuột là loài gặm nhấm bật nhất và gây nhiều thiệt hại cho tài sản của con người. Chuột có 35 họ và mỗi họ có hơn 350 loài .Những loài chuột này thường gây cho con người biết bao nhiêu sự phiền phức, gây hư hại các lương thực thực phẩm và mùa màng. Vì thế, các sản phẩm diệt chuột lần lượt ra đời để phục vụ công cuộc diệt chuột. Dưới đây là quy trình diệt chuột hiệu quả được PEST247 sưu tập để giúp bạn đánh tan nỗi lo diệt chuột!

quy trình diệt chuột hiệu quả được PEST247

Các đối tượng chuột cần được loại trừ:

Chuột là loài gặm nhấm, răng của chúng ngày càng dài ra. Vì vậy, chuột sẽ phá hủy công cụ. Đồng thời, chúng còn mang mầm bệnh như bệnh dịch hạch lây sang người. Vì vậy, chuột là đối tượng chúng ta cần loại bỏ. Sau đây là một số loài chuột mà khách hàng thường gặp nhất:chuột nhà, chuột cống, chuột nhắt, …

Những ảnh hưởng xấu của loài chuột đối với con người:

Loài chuột thường sống  xung quanh nhà, gần với con người, các cống rãnh, bãi rác  hoặc trên cánh đồng vv…

Chuột được xem là loài gặm nhấm và chúng sinh sống ở các nơi ẩm thấp,  tối tăm, dơ bẩn dựa trên các chỗ để thức ăn của con người hoặc thức ăn thừa thải. Chuột có thể gặm được bất cứ thứ gì , chúng thường làm tổ ở những nơi kín như tủ quần áo, trần nhà, dưới gầm giường, kho lương thực, cống rãnh… Tác hại của chuột để lại những hậu quả khôn lường:

–  Cắn đứt dây điện, bàn ghế gỗ, làm hỏng công trình kiến trúc bằng gỗ,…

– Chuột làm hang ở các ngóc ngách trong nhà, các bờ đê, bờ ruộng. Đặc biệt là những nơi gần nguồn thức ăn mà chúng phát hiện được của con người. 

– Chúng ăn lương thực thực phẩm và  phá hoại  hoa màu của người nông dân. 

– Chuột cắn nát các tủ đựng quần áo, quần áo và cả giầy dép. Chúng gặm hầu hết các sản phẩm, tư liệu bằng giấy .

– Chúng kéo bè phái làm tổ và làm lan truyền các bệnh dịch, hạch, ký sinh trùng trên cơ thể chúng và trên các động vật khác. 

– Không những thế, chúng còn phá hoại cây rừng và nương rẫy..

Những ảnh hưởng xấu của loài chuột

 

Các công cụ được sử dụng để diệt chuột:

-Bẫy dính (hộp gỗ, chất liệu keo).

– Bẫy tuần hoàn, bẫy lồng, bẫy đập (Việt Nam).

-Một hộp nhử mối đạt tiêu chuẩn chất lượng

Hóa chất sử dụng:

-Mồi chuột sinh học Kelirat (Thụy Sĩ).

-Mồi chuột sinh học Storm 0,005% Block Bait (Bayer-Đức).

-Mồi chuột sinh họcio-rat (Bio-Cuba).

Các công cụ được sử dụng để diệt chuột

 

Phương pháp tiến hành quy trình diệt chuột 

Có hai nơi trong khu vực diệt chuột:

 Bên trong nhà hoặc công trình xây dựng là nơi chuột sinh sống để trừ và mang bệnh. Khu vực bên ngoài là nơi chuột sinh sống và chúng có thể vào nhà. Vì vậy, cần  nắm được quy trình diệt chuột kiểm soát chúng ở hai khu vực này.

Khu vực diệt chuột trong nhà:

– Đặt bẫy và cắn phá tài sản để bắt chuột còn sống ở những vị trí phát hiện chuột chạy hoặc nơi chuột thường xuất hiện, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.

-Dùng bẫy dính đặt trên trần phòng, trần hành lang,  cũng như kĩ thuật diệt chuột hiệu quả để bắt chuột khi chúng di chuyển tìm thức ăn.

-Sử dụng kết hợp bẫy mật độ cao ở những nơi thường xuất hiện chuột hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột (như bếp ăn, căng tin, nhà kho,…).

 Các vị trí đặt bẫy được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ để không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng. Một quy trình diệt chuột đảm bảo chất lượng cần kiểm tra,đặt bẫy và thu bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của công ty thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng sót bẫy, quên bẫy.

Khu vực diệt chuột trong nhà

Khu vực bên ngoài:

-Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt xung quanh khu vực ngoại thất gần nhà xưởng để bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong phá hoại tài sản.

– Sử dụng thay thế hoặc sử dụng kết hợp với các loại mồi nhử sinh học đặt xung quanh khuôn viên, trong rừng cây, dưới cống rãnh khô ráo,… làm hàng rào để diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực trong nhà. Chuột ăn mồi thường chết trong cống nên không tạo ra mùi khó chịu.

– Tìm những nơi thoáng đãng mà chuột có thể vào nhà, sau đó dùng vật liệu thích hợp bịt kín các lỗ lại để hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực trong nhà.

Thời gian bảo hành

Thông thường, các dịch vụ kiểm soát loài gặm nhấm được thực hiện hàng tháng. Trong quá trình thực hiện quy trình diệt chuột theo hợp đồng, công ty sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục số lượng chuột trong khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong toàn bộ thời gian hợp đồng).

-Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như kĩ thuật diệt chuột chuột bọ theo yêu cầu, công ty cam kết thời gian bảo hành là 1 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại trong khu vực điều trị, Sunlight Pest Control có trách nhiệm xử lý bổ sung miễn phí.

Kết quả thu được

Kết quả thu được khi diệt chuột

 

Với những nỗ lực của quy trình diệt chuột của công ty, chúng ta  sẽ được thấy rõ trong  những tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp khi tiến hành quy trình diệt chuột,  chúng tôi vẫn duy trì hoạt động như ban đầu nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt  tận gốc các loài chuột vẫn đang còn ẩn náu trong hang ổ.  Chúng tôi quyết tâm thiết lập một”vành đai an toàn” xung quanh khu vực được chọn để tiến hành diệt chuột.  Và sẽ ngày càng mở rộng để công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện  liên tục, thường xuyên, và ổn định.

Trên đây là quy trình diệt chuột mà chúng tôi thu thập được để giúp bạn diệt chuột một cách tận gốc và an toàn nhất. Hi vọng bài viết đem đến những nguồn thông tin bổ ích. Và chúc bạn thành công diệt chuột để bảo vệ không gian sống  của bản thân và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *