TOP 7 thuốc khử trùng mọt, thuốc phun mọt BYE BYE mọt 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc phun mọt. Bạn đang không biết chọn loại thuốc nào phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy tham khảo ngay top 7 thuốc khử trùng mọt bye bye mọt 100% dưới đây nhé

 TOP 7 thuốc khử trùng mọt, thuốc phun mọt BYE BYE mọt 100%
TOP 7 thuốc khử trùng mọt, thuốc phun mọt BYE BYE mọt 100%

1. Thuốc diệt mối, mọt PMC 90

Đây là loại thuốc khử trùng mọt được tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi mức độ hiệu quả mà nó mang lại.

Được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, PMC 90 được điều chế từ các hoạt hóa chất như Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat và các chất phụ gia. Đặc biệt, loại thuốc này không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người khi sử dụng, được kiểm chứng an toàn đối với con người.

Thuốc diệt mối, mọt PMC 90
Thuốc diệt mối, mọt PMC 90

Tuy nhiên, thuốc diệt mối, mọt PMC 90 chỉ áp dụng khi đã dụ được nhiều mối ra khỏi tổ, đặc biệt là mối thợ. Nếu chưa dụ được, hãy sử dụng kết hợp với hộp nhử mối. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ chỉ sau 2 đến 4 ngày.

Với giá thành rẻ, chỉ từ 70.000 đồng đến 80.000 đồng, bạn đã có thể mua được một chai thuốc diệt mọt PMC 90 100g cho gia đình của mình

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt PMC 90 uy tín tại đây: http://pest247.com.vn/thuoc-diet-moi-pmc-90-thuoc-diet-moi-tan-goc/

2. Thuốc diệt mọt Lenfos 50 EC

Thuốc diệt mọt Lenfos 50EC là loại thuốc diệt và phòng trừ mối, mọt được nhiều công ty diệt côn trùng uy tín sử dụng.

Được sản xuất bởi tập đoàn Hockley ( Anh Quốc ), Lenfos 50EC có thành phần chính là 50% hợp chất Chlorpyrifos Ethyl. Thuốc được sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng như: nhà cửa, trường học, côn trường, bệnh viện,… Lenfos 50EC cam kết đảm bảo phòng trừ và diệt mối, mọt hiệu quả lên tới từ vài năm đến vài chục năm.

Thuốc diệt mọt Lenfos 50EC được chứng nhận là thuốc không gây ô nhiễm môi trường, không gây ảnh hưởng tới các nguồn nước xung quanh khu vực sử dụng.

Thuốc diệt mọt Lenfos 50 EC
Thuốc diệt mọt Lenfos 50 EC

Chỉ với 60,000 đến 70,000 đồng, bạn đã có thể mua được ột chai thuốc diệt mọt Lenfos 50EC 100ml tại các cửa hàng chuyên dụng trên toàn quốc.

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Lenfos 50EC uy tín tại đây: http://pest247.com.vn/lenfos-50ec-thuoc-diet-tru-moi/

3. Thuốc diệt mọt tận gốc Mythic 240SC

Xuất xứ từ Công ty Basf ( CHLB Đức), Mythic 240SC là loại thuốc khử trùng mọt không màu, không mùi, đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Với thành phần chính là hoạt chất Chlorfenapyr, Mycthic 240SC có tác dụng làm ức chế quá trình sinh sản và phát triển không chỉ với các loài mối, mọt mà còn với các loại côn trùng bay khác. Chỉ với liều lượng nhỏ, bạn đã có thể diệt sạch mối trong nhà bạn một cách nhanh chóng.

Thuốc diệt mọt tận gốc Mythic 240SC
Thuốc diệt mọt tận gốc Mythic 240SC

Đắt hơn so với các loại thuốc diệt mối khác, với giá từ 1,800,000 đến 1,900,000 đồng cho 1 chai 1 lít thuốc, hiệu quả Mythic 240SC mang lại sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Mythic 240SC uy tín tại đây:

http://pest247.com.vn/mythic-240sc-thuoc-diet-moi-va-xu-ly-moi-hieu-qua/

4. Thuốc diệt mọt Agenda 25EC

Agenda 25EC là chế phẩm sinh học diệt mối, mọt vô cùng hiệu quả.

Được sản xuất từ công ty Bayer ( Đức), Agenda 25EC được điều chế từ hoạt chất chính là Fipronil. Theo cơ chế lây truyền của các loài côn trùng, Agenda 25EC sẽ làm cho tổ mối, mọt trong nhà của bạn được tiêu diệt hoàn toàn.

Sản phẩm ghi điểm bởi mức độ không màu, không mùi, an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng. Không những vậy, thuốc diệt mọt Agenda 25EC đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Bởi liều lượng mỗi lần sử dụng được điều chế rất thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề nguồn nước và đất nơi bạn sử dụng.

Thuốc diệt mọt Agenda 25EC
Thuốc diệt mọt Agenda 25EC

Từ 800,000 đến 900,000 đồng, bạn đã có ngay chai Agenda 25EC 1 lít hiệu quả cho gia đình của mình.

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Agenda 25EC uy tín tại đây:

http://pest247.com.vn/agenda-25ec-thuoc-diet-moi-tan-goc-uy-tin-2/

5. Thuốc diệt mối, mọt Map Sedan 48EC

Map Sedan 48EC là một loại hóa chất thuốc khử trùng mọt dành riêng để xử lý cho nền móng các công trình. Loại thuốc này sẽ tạo thành một hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi lũ mối, mọt đáng ghét.

Với xuất xứ từ Công ty Monte Chemicals ( Singapore ), thuốc diệt mối, mọt Map Sedan 48EC có chứa 48% hóa chất Chlopyrifos Ethyl. Thuốc được điều chế dựa trên tính lây nhiễm theo bầy đàn của các loại côn trùng. Khi một con tiếp xúc với thuốc, nó sẽ không chết ngay mà sẽ lây truyền cho cả đàn. Từ đó, chúng ta có thể tiêu diệt được sạch sẽ tổ mối, mọt đó mà không tốn quá nhiều sức lực

Thuốc diệt mối, mọt Map Sedan 48EC
Thuốc diệt mối, mọt Map Sedan 48EC

Được đánh giá là thuốc diệt mối, mọt đạt chuẩn Châu Âu, Map Sedan 25EC cam kết an toàn cho sức khỏe người sử dụng và tuyệt đối than thiện với môi trường.

Với giá thành khá rẻ, chỉ từ 350,000 đến 450,000 một chai 1 lít, bạn có thể thu được hiệu quả bất ngờ chỉ sau vài ngày sử dụng.

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Map Sedan 25EC  uy tín tại đây:

http://pest247.com.vn/map-sedan-48ec-thuoc-diet-moi-phong-chong-cong-trinh-moi-hieu-qua/

6. Thuốc diệt mối mọt hiệu quả Cislin 2.5EC

Được xuất xứ từ Thái Lan với thành phần chính là Deltamethrin, Cislin 2.5EC là thuốc diệt mối, mọt hàng đầu cho đặc biệt là cho các loại mối, mọt trên gỗ.

Bạn chỉ cần pha một ít thuốc với nước và quét trên toàn bộ bề mặt gỗ bị mối, mọt hoặc bơm trực tiếp thuốc vào các lỗ mối. Bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 đến 2 ngày.

Thuốc diệt mối mọt hiệu quả Cislin 2.5EC
Thuốc diệt mối mọt hiệu quả Cislin 2.5EC

Với giá thành vừa phải, chỉ từ 90,000 đến 900,000 cho một chai thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC, tùy vào dung lượng của từng loại chai. Bạn đã có một chế phẩm diệt mọt hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC uy tín tại đây:

http://pest247.com.vn/cislin-2-5ec-thuoc-diet-moi-nhap-khau-an-toan/

7. Thuốc diệt mọt tận gốc Termize 200sc

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong 2 năm trở lại đây nhưng Termize 200sc đã và đang trên đà trở thành thuốc khử trùng mọt được ưa chuộc và tin dùng hàng đầu cho các hộ gia đình.

Được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến, vượt trội, Termize 200sc có thể tiêu diệt được các loại mối chỉ với một lần sử dụng. Bên cạnh đó, hóa chất sau khi sử dụng sẽ ngấm và được lưu tồn trong đất, khiến cho các loài mối, mọt không có cơ hội xuất hiện trở lại tại ngôi nhà của bạn.

Thuốc diệt mọt tận gốc Termize 200sc
Thuốc diệt mọt tận gốc Termize 200sc

Với giá thành rẻ, chỉ từ 120,000 đến 300,000 đồng một chai, bạn đã có ngay một chai thuốc diệt mọt vô cùng chất lượng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể mua thuốc diệt mọt Termize 200sc uy tín tại đây:

http://pest247.com.vn/termize-200sc-thuoc-diet-moi-khong-mui-the-he-moi/

Như vậy, trên đây là danh sách 7 loại thuốc diệt và khử trùng mọt hiệu quả, được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình một loại thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *