Nhện

Bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi bị nhện tấn công. 

Giải quyết các rắc rối liên quan đến nhện cho ngôi nhà của bạn. 

Nhện rất hiếm khi cắn người và chỉ có hai loại đó là Nhện độc Mỹ (con cái màu đen có đốm đỏ ở ngực) và nhện nâu ẩn dật được coi là nguy hiểm. Vết cắn của hầu hết các loại nhện thường không ảnh hưởng gì đến người mặc dù có một số loài khi cắn có thể gây đau và cần sự lưu ý nhỏ về chữa trị.

Nhiều người thường rất sợ nhện.

Nhện có thể là một đối tượng gây phiền muộn trong nhà. Chúng thích những vùng ấm, tối và nhỏ như các vết nứt, góc cạnh, lỗ thông gió và mái hiên của ngôi nhà. Một số loài khác lại thích sống ở những nơi gần với cửa ra vào hơn, chúng giăng mạng trong kho, ngoài vườn hay nơi nào gần đèn chiếu sang bên ngoài nhà. Hầu hết các loại nhện gây khó chịu bởi mạng nhện mà chúng giăng lên.

Bạn gặp vấn đề với Nhện?

Nhận biết các dấu hiệu Nhện

Diệt Nhện

Tìm các giải pháp an toàn và chuyên nghiệp theo yêu cầu để nhanh chóng diệt nhện.

Cách xua đuổi nhện

Nhện thường tấn công ngôi nhà của chúng ta nhiều nhất vào mùa thu do chúng đi tìm một nơi ấm áp để tránh rét mùa đông. Có nhiều cách để ngăn chặn và kiểm soát các vấn đề liên quan đến nhện trong nhà:

  • Hút bụi thường xuyên.
  • Quét sạch các mạng nhện lớn.
  • Bít kín các khe hở trên tường và dưới các cửa để ngăn không cho nhện vào nhà.
  • Dọn sạch những nơi nhện thường trú ẩn như đống củi, đống phân ở gần nhà của bạn.
  • Sử dụng đèn chiếu sáng theo cách kém hấp dẫn hơn đối với những loài côn trùng mà nhện thường ăn.
Liên hệ chúng tôi

Các loài ngài và hướng dẫn

Vết cắn của nhện

Cách diệt nhện

Mặc dù nhiều người vẫn cố gắng để tự áp dụng các biện pháp kiểm soát nhện riêng của mình,nhưng kết quả thường không hài lòng. Vấn đề nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng hơn và khi đó họ sẽ tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp.

Các kỹ thuật viên của PEST247 là những người có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm. Họ là những người được cấp chứng chỉ và phải tham gia các khóa tập huấn thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn. Họ hiểu được những thói quen của từng loài và áp dụng kiến thức đó khi phát triển một chương trình kiểm soát cho ngôi nhà của bạn. Họ cũng rất tôn trọng bạn, ngôi nhà, gia đình và thời gian của bạn.

Với PEST247, chúng tôi tự hào vì dịch vụ nhanh gọn và có trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng tại bất cứ thời điểm nào 24 giờ trong ngày và những trường hợp khẩn cấp cần xử lý gấp đồng thời còn có thể sắp xếp lịch làm việc thuận tiện cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc được nhân viên của PEST247 đến kiểm tra, xử lý, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 1900 3046

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Xử lý nhện cho doanh nghiệp của bạn

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Tại sao Pest247 ?

Khám phá những lợi ích khi làm việc cùng Pest247