Chế biến thực phẩm
Bảo vệ Doanh nghiệp và Danh tiếng của Bạn
Côn trùng dịch hại trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống là mối đe dọa có nguy cơ cao vì chúng sẽ gây ô nhiễm, thiệt hại nguyên liệu theo nhiều cách. Bên cạnh ảnh hưởng đến hàng trong kho, côn trùng dịch hại cũng sẽ dẫn đến mất doanh thu, sự tin tưởng của khách hàng, phạt tiền và thậm chí bị truy tố.
Phát hiện sớm và theo dõi liên tục là điều cần thiết để giảm thiểu nguy cơ nhiễm dịch hại. Bằng cách sử dụng Chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, PEST247 không chỉ là đối tác với doanh nghiệp chế biến/ sản xuất thực phẩm mà còn với các doanh nghiệp là chuỗi cung cấp thực phẩm để đáp ứng tiêu chuẩn của bạn; khách hàng và của chương trình kiểm toán.
Một chương trình kiểm soát dịch hại toàn diện cần phải bắt buộc đáp ứng các yêu cầu và được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ giả mạo. Như vậy tài liệu và báo cáo là rất cần thiết để phân tích và xem xét chương trình quản lý dịch hại của bạn, và giúp nhân viên kiểm toán dễ tiếp cận cho công tác kiểm tra; truy xuất nguồn khi có vấn đề phát sinh.
Kiểm soát côn trùng dịch hại
Tìm hiểu thêm về Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp sử dụng các phương pháp kiểm soát chủ động
Sơ đồ nguy cơ nhiễm côn trùng
Khám phá loài côn trùng có nguy cơ cao tại khu từng khu vực
Vì sao lại là PEST247 ?
- Hỗ trợ kiểm định – Chúng tôi có kiến thức sâu về luật pháp Việt Nam gồm các yêu cầu về kiểm định nội bộ và bên ngoài đối với ngành liên quan đến thực phẩm.
- Ban lãnh đạo tận tâm – Hỗ trợ khách hàng ở nhiều địa điểm nhằm đưa ra phương pháp thống nhất cho tất cả các địa điểm bằng một đầu mối liên hệ.
- Hỗ trợ toàn quốc – Với 3 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi bảo đảm tất cả các yêu cầu kiểm soát côn trùng dịch hại của bạn được đáp ứng và mang lại sự yên tâm cho bạn.