Gián

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi có gián trong nhà hay văn phòng công ty bạn. Chúng làm ta liên tưởng đến sự bẩn thỉu và nổi tiếng là vật mang nhiều loại bệnh truyền nhiễm như bệnh do vi khuẩn salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và bệnh thương hàn. Phân của chúng còn có liên quan đến việc gây ra bệnh chàm bội nhiễm và hen suyễn.

Ngoài các rủi ro về sức khỏe, gián còn tạo ra mùi rất khó chịu làm bẩn thức ăn và các đồ vật mà chúng tiếp xúc. Chúng là loài côn trùng có khả năng sinh tồn tốt và sinh sản nhanh. Phản ứng nhanh với dấu hiệu đầu tiên bị gián xâm nhập để kiểm soát gián trong khu vực của bạn và ngăn chặn sự lây lan của loài dịch hại này sang láng giềng là hết sức quan trọng.

Những ảnh hưởng tiêu cực do sự xâm nhập của Kiến

  • Ngộ độc thực phẩm – kiến có thể gây nhiễm bẩn thực phẩm vì bạn không thể biết chúng đã di chuyển để kiêm ăn qua những nơi nào trước khi bò qua thức ăn của bạn.
  • Những vết cắn khó chịu – vết cắn của kiến mặc dù vô hại, có thể gây ngứa và làm bạn khó chịu.
  • Danh tiếng – bị kiến xâm nhập tại cơ sở kinh doanh của bạn có thể để lại hình ảnh không tốt trong con mắt của khách hàng.
  • Thất thoát trong kinh doanh – sức khỏe và vệ sinh bị giảm sút có thể dẫn đến thất thoát doanh thu trong kinh doanh của ngành thực phẩm.

Các dấu hiệu của Gián

Kiểm tra các dấu hiệu thông thường như phân hay bọc trứng gián để xem bạn có bị vấn đề về gián không.

Làm thế nào để Phòng ngừa Gián

Các hành động thực tiễn nhằm phòng ngừa gián xâm nhập vào khu vực của bạn

Giải pháp kiểm soát Gián của Pest247

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi kiểm soát gián theo chương trình Kiểm soát Côn trùng Dịch hại Tổng hợp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gọi điện thoại để xử lý gián hay các vấn đề về dịch hại côn trùng khác tại nhà hay công ty bạn. Dịch vụ của chúng tôi rất nhanh, hiệu quả và giá cả hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi số 1900 3046 . Hoặc, bạn có thể liên hệ trực tuyến với chúng tôi để sắp xếp một cuộc khảo sát tại nhà hay doanh nghiệp của bạn miễn phí và thảo luận về các giải pháp hiệu quả của chúng tôi.

Diệt Gián

Thực hiện các giải pháp an toàn và chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng để loại bỏ gián nhanh chóng

Các thông tin về Gián

Bạn có thắc mắc gì? Hãy tìm câu trả lời tại đây

Các loài Gián

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Cách phòng ngừa Gián

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Tại sao Pest247 ?

Khám phá những lợi ích khi làm việc cùng Pest247