Cách xử lý ruồi

Ruồi là loại côn trùng phổ biến và gây phiền toái nhất được tìm thấy xung quanh cơ sở của bạn. Chúng phát triển mạnh trong điều kiện ấm áp, ẩm ướt và đặc biệt bị thu hút bởi các chất hữu cơ bị phân hủy hoặc thức ăn quá chín như phân, thân thịt, trái cây, v.v. Do thích môi trường mất vệ sinh, ruồi là nguyên nhân truyền bệnh qua vi trùng và vi khuẩn gây hại như Salmonella và E. Coli. Do đó, làm ô nhiễm sản phẩm của bạn và dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng danh tiếng công ty.

Bạn đang gặp vấn đề về ruồi?

Đừng lãng phí thời gian, hãy đặt lịch khảo sát ngay với chuyên gia Pest247

Kiểm soát Ruồi tích hợp (IFM)

Kiểm soát ruồi tích hợp (IFM – Integrated Flies Managerment) là một chương trình kiểm soát toàn diện, bao gồm 4 bước E.R.D.M: Ngăn chặn (Exclusion), Hạn chế (Restriction), Xử lý (Destruction) và Theo dõi (Monitoring). Chương trình này được thiết kế để tấn công vòng đời ruồi ở mọi giai đoạn, sử dụng kết hợp phương pháp tiếp cận dựa trên khoa học và các giải pháp sáng tạo để kiểm soát ruồi hiệu quả. Với chương trình IFM, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ruồi sẽ được kiểm soát, bảo vệ được danh tiếng và cổ phần kinh doanh của bạn.

  • Ngăn chặn (Exclusion) – Loại bỏ nguồn thức ăn cho Ruồi và đảm bảo tất cả các khu vực này đều phải kín sau khi xử lý
  • Hạn chế (Restriction) – Hạn chế sự xâm nhập của ruồi với việc sử dụng thùng rác có nắp đậy và màn chắn côn trùng ở cửa ra vào.
  • Tiêu diệt (Destruction) – Sử dụng các biện pháp hóa học: phun tồn lưu, phun mù nhiệt, ULV và biện pháp lý học để kiểm soát ruồi hiệu quả.
  • Theo dõi (Monitoring) – Đảm bảo các biện pháp bảo vệ như sử dụng bẫy côn trùng, tiếp tục theo dõi ngay cả khi côn trùng đang được kiểm soát.

Lợi ích từ các giải pháp kiểm soát Ruồi của Pest247

  • Chuyên gia – Đôi ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và luôn cập nhật chuyên môn với mạng lưới đội ngũ kỹ thuật toàn cầu.
  • Phù hợp – Giải pháp linh hoạt để bảo vệ tất cả các loại môi trường
  • Vệ sinh và Hiệu quả – Các dịch vụ và giải pháp đã được nghiên cứu để kiểm soát ruồi hiệu quả và hợp vệ sinh, có thể giảm thiểu rủi ro ô nhiễm.
  • Sự yên tâm – Các tiêu chuẩn SHE nghiêm ngặt của PEST247đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi không làm gián đoạn các hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Cách tiêu diệt ruồi

Tiếp nhận các biện pháp xử lý an toàn, chuyên nghiệp, nhắm vào đối tượng để nhanh chóng loại bỏ ruồi

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Vì sao lại chọn Pest247 ?

Tìm hiểu thêm về Phương án Theo dõi Mối của Pest247