Các dấu hiệu bị rệp giường cắn

Một trong những dấu hiệu đầu tiên khi bạn đã ngủ trên chiếc giường có rệp giường là các vết cắn bạn phát hiện khi bạn thức dậy. Tuy nhiên, khó mà phân biệt sự khác nhau giữa vết cắn của rệp giường và vết cắn của côn trùng khác khi bạn quan sát riêng rẽ với các dấu hiệu khác.

Do đó, làm sao bạn biết vết cắn bạn bị cắn là do rệp giường? Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý.

===> Xem thêm bài viết: Các dấu hiệu của Rệp Giường

Vết cắn của rệp giường có hình dáng như thế nào?

Khi nhìn vào hình dáng của vết cắn, vị trí trên cơ thể và thời gian có thể bị cắn giúp bạn nhận dạng đúng thủ phạm của các vết cắn của côn trùng.

Hình dáng vết cắn

  • Vết cắn của rệp giường thường là một chỗ sưng nhỏ, dẹt, hay nhô lên trên da. Màu đỏ, sưng, và ngứa thường xuất hiện trên các điểm này.
  • Có vài vết cắn có xu hướng xuất hiện thành hàng hay dãy dọc vùng bị tiếp xúc, như cánh tay hay chân vì một con rệp có thể cắn nhiều hơn một lần ở cùng một vùng, nếu bị quấy rầy trong khi đang cắn. Các vết cắn được phát hiện ở các phần khác nhau của cơ thể có thể cho thấy bị vài con rệp giường cắn.
  • Một tỉ lệ nhỏ số người có thể dị ứng rất mạnh đối với các vết cắn này và phát thành mẩn ngứa trên da. Các mụn đỏ thể hiện vị trí vết cắn có thể bị sưng lên và rất ngứa sau một thời gian.

Vị trí vết cắn

Các vết cắn của rệp giường có thể ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể nhưng thường gần các mạch máu gần da. Hãy kiểm tra các dấu hiệu vết cắn trên

  • cổ
  • bàn tay
  • cánh tay
  • chân

Rệp Giường cắn khi nào?

  • Các vết cắn thường xảy ra vào ban đêm khi bạn ngủ.
  • Các vết cắn của rệp không thể làm thức vật chủ (nạn nhân), vì rệp chích một loại thuốc gây tê trong khi hút máu từ vật chủ (nạn nhân).

Bạn lo lắng về Các vết cắn trên cơ thể?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Hãy tìm các dấu hiệu rệp giường ngay khi bạn đến một khách sạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình bị một hay hai con rệp giường cắn và chúng làm bạn đau, hãy tìm phương pháp điều trị y khoa càng sớm càng tốt. Người ta biết rằng rệp giường không mang bệnh truyền nhiễm nào nhưng mỗi người sẽ bị dị ứng với vết cắn khác nhau. Bạn gặp vấn đề về rệp? Hãy gọi Pest247 ở số 1900 3046 hay liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một cuộc khảo sát địa điểm miễn phí để diệt rệp an toàn và hiệu quả.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Loại bỏ Rệp Giường

Lời khuyên thực tế để phòng tránh rệp giường cho doanh nghiệp của bạn

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Vì sao lại chọn Pest247 ?

Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Pest247