Quy trình diệt kiến Hiệu quả chuyên nghiệp CAM KẾT tận gốc 100%

Quy trình diệt kiến Hiệu quả chuyên nghiệp CAM KẾT tận gốc 100%

TỔ kiến
TỔ kiến

Kiến một loài côn trùng cao cấp, với sự thông minh nhanh nhẹn, làm việc có tổ chức, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các con cùng loài với nhau. Chúng xuất hiện trên Trái Đất khoảng 100 triệu năm về trước và có đến hơn 13.000 loài kiến đang tồn tại.

Chúng có mặt khắp nơi, đồng bằng đến núi cao, chúng thậm chí xâm nhập vào trong các công trình xây dựng, tòa nhà, nhà ở của chúng ta,… Không nơi nào là chúng ta không thấy nó.

 

VÌ SAO KIẾN VÀO LÀM TỔ TRONG NHÀ CHÚNG TA?

THeo nghiên cứu của các nhà  khoa học, kiến vào được cho là bởi các nguyên nhân sau đây:

– Trời mưa nước dâng cao khiến cho tổ của kiến bị ngập bắt buộc chúng phải di dời “nhà” của mình đến những vị trí cao hơn, tốt hơn.

– Nhà chúng ta chứa nhiều loại thức ăn mà kiến thích như đường, bánh kẹo, thức ăn mặn, nói chung kiến ăn bất cứ thứ gì chúng gặp vì chúng là loài ăn tạp.

Kiến thích đường
Kiến thích đường

– Kiến là loại côn trùng không thể chịu được lạnh, do đó, bạn thường thấy vào những ngày trời mưa nhiều hay thời tiết chuyển sang lạnh là kiến sẽ kéo từng đàn bò vào ngôi nhà của bạn.

– Kiến ăn nhiều loại thức ăn. Một số ăn hạt giống, săn động vật khác và có cả loài ăn nấm… nhưng hầu hết chúng thích đồ ngọt & mật của rệp vừng. Chúng bò khắp nơi tìm thức ăn cho cả đàn, và tìm kiếm một cách không ngừng nghỉ.

TÁC HẠI CỦA KIẾN ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG CON NGƯỜI:

Kiến có nhiều tác dụng như tiêu diệt sâu bọ bảo vệ mùa màng, chữa lành vết thương cho con người, chúng cũng là nguồn thứ ăn cho một số bộ tộc trên thế giới. Bên cạnh đó kiến cũng mang lại không ít phiền hà cho cuộc sống của chúng ta:

– Kiến thường xuyên bò vào thức ăn của chúng ta, nhưng không đơn giản như vậy vì trên mình kiến đã mang một số mầm bệnh nhiễm khuẩn như tiêu chảy cấp, ngộ độc,..và có thể chúng sẽ truyền và thức ăn và chúng ta bị nhiễm khuẩn.

Kiến ăn mọi thứ chúng gặp
Kiến ăn mọi thứ chúng gặp

– Loài kiến chỉ tấn công con người khi chúng bị cản đường đi kiếm ăn hoặc chúng ta mang trên người những loại thức ăn mà loài kiến thích.

-Một số loài kiến có nọc độc ( Kiến lửa, Kiến ba khoang), đôi khi chúng cắn chỉ làm chúng ta ngứa ngáy nhưng cũng có khi bị sưng, tạo mủ trắng, nhiễm trùng da, có khi bị nhập viện, nguy hiểm đến tính mạng.

– NHững tác hại mà loài kiến gây ra đối với sức khỏe con người cũng như đối với sản xuất nông nghiệp: Kiến hút nhựa những cây non, ăn hạt giống, kiến còn nuôi rầy để lấy chất dinh dưỡng ( vì rầy là loài gây bệnh sâu hại cho cây trồng)

Kiến ba khoang đốt gây mủ
Kiến ba khoang đốt gây mủ

QUY TRÌNH DIỆT KIẾN HIỆU QUẢ CAM KẾT TẬN GỐC 100%

– Một số biện pháp bạn có thể áp dụng chính là sử dụng những loại thực phẩm bột nghệ, bột ớt, bột ngô, tiêu xay, muối, phấn, giấm, vỏ cam, dầu hỏa, bột mì, chanh, Hành tây… để xua kiến ra khỏi nhà.

 • Tinh dầu bạc hà :Bạn chỉ cần pha loãng tinh dầu bạc hà với nước theo tỷ lệ: 10 giọt bạc hà với 200ml nước rồi xịt dung dịch này lên các khu vực chính như: bệ cửa sổ, khung cửa nơi chúng thường qua lại hay xịt trực tiếp vào đàn kiến đang di chuyển.
Tinh dầu bạc hà đuổi kiến
Tinh dầu bạc hà đuổi kiến
 • Bột hạt tiêu, bột ớt: Độ cay nồng của ớt và tiêu bột là khắc tinh của kiến, chúng sẽ tránh xa ngôi nhà chúng ta. Hãy rắc vào đường đi của kiến, vào tổ kiến trực tiếp sẽ làm chúng tan tác ngay lập tức
 • Tinh dầu cam chanh: thường xuyên xịt dung dịch chanh để xua đuổi chúng , chúng ta nhỏ tinh dầu cam chanh vào chỗ đường kiến hay đi,vào các ngóc ngách của ngôi nhà, thì bạn có thể ngăn chặn được kiến xâm nhập
 • Dầu hôi: Dùng giẻ thấm dầu hỏa (dầu hôi) sau đó lau vào những khu vực góc nhà, những nơi kiến thường xâm nhập. Đây là một trong những cách đuổi kiến ra khỏi nhà rất đơn giản và vô cùng hiệu qủa
Chanh có tác dụng đuổi kiến hiệu quả
Chanh có tác dụng đuổi kiến hiệu quả
 • GIấm: Giấm không chỉ phá hủy pheromone của loài kiến mà còn phá hỏng khứu giác của chúng. Bạn có thể pha hai phần giấm trắng và một phần nước trong một bình xịt. Sau đó, phun dung dịch giấm quanh tổ kiến,phun giấm ở bất kỳ khu vực nào trong nhà, như cửa sổ, cửa ra vào, để ngăn chặn sự xâm nhập của loài kiến.

QUY TRÌNH DIỆT KIẾN HIỆU QUẢ CAM KẾT TẬN GỐC 100%

– Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt côn trùng( kiến), vì thế để đảm bảo diệt kiến tận gốc cần mua loại thuốc uy tín, hạn sử dụng mới, đảm bảo hiệu quả và sử dụng an toàn cho sức khỏe.

– Chúng ta có thể mua Gel ( bả) diệt kiến gồm có  gel diệt kiến Maxforce Quantum, Optigard AB,..

– Nếu dùng thuốc phun xịt tự xử lý tại nhà thì có các loại sau:

Thuốc phun tồn lưu:

 1. Thuốc Fendona 10SC : sản phẩm của BASF (CHLB Đức).
 2. Thuốc A Lé 10SC : sản phẩm của bởi Alderelm (Vương Quốc Anh).
 3. Thuốc Icon 2.5CS : sản phẩm của Syngenta (Bỉ).
Thuốc phun tồn lưu A Lé
Thuốc phun tồn lưu A Lé

Thuốc phun không gian:

 1. Thuốc Map Permethrin 50EC : sản phẩm của Map Pacific (Vương Quốc Anh).
 2. Thuốc Permecide 50EC : sản phẩm của Hockley(Vương Quốc Anh).
 3. Thuốc Sumithrin 10SEC: sản phẩm của Sumitomo (Nhật Bản).
Thuốc phun permecide 50 EC
Thuốc phun permecide 50 EC

và chú ý sau khi phun phải đi ra ngoài tầm 2 đến 3 h cho thuốc phân tán đi hết rồi chúng ta mới vào nhà, tránh bị ngộ độc hay dị ứng với thuốc phun.

Trường hợp chúng ta cảm thấy không an toàn và đảm bảo khi tự xử lý thì nên gọi cho dịch vụ diệt kiến tại nhà để được  tư vấn hỗ trợ. Dịch vụ diệt kiến và cá loài côn trùng tại nhà uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao, như mong đợi của mọi khách hàng.

Qua đây chúng ta cũng biết thêm về một số đặc điểm của kiến, tác dụng kiến mang lại. Biết được kiến nguy hiểm như thế nào để có biện pháp phòng tránh , đuổi kiến và tiêu diệt kiến tận gốc, để cho cuộc sống chúng ta xanh sạch đẹp hơn, bảo vệ gia đình chúng ta khỏi những mối nguy hại của côn trùng gây bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *