Cách loại trừ Ong mật

Bạn đang gặp vấn đề về Ong?

Gọi ngay hôm nay để đặt lịch khảo sát Miễn phí cho nhà và doanh nghiệp bạn!

Đuổi ong mật ra khỏi nhà bạn

  • Ngoài nguy cơ bị ong đốt, ong còn có thể thu hút côn trùng thứ hai xâm nhập nhà bạn do mật mà chúng sản sinh ra.
  • Cân nhắc vấn đề ong mật rất có lợi cho môi trường, chúng ta chỉ kiểm soát chúng khi chúng là mối đe dọa trực tiếp cho ngôi nhà hay gia đình bạn.
  • Nếu tổ ong có nguy cơ rất lớn đối với con người, bạn nên liên hệ các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại để loại bỏ chúng.
  • PEST247 chỉ phá một tổ hay đàn ong nếu nó được xem là mối đe dọa cho con người. Nếu được, chúng tôi sẽ tìm một người nuôi ong để tháo dỡ tổ ong.

Nhận biết Tổ ong Vò vẽ

  • Ong vò vẽ làm tổ từ bột gỗ và nước bọt của chúng, tạo ra vách mỏng như giấy rất đặc biệt. Tổ thường được xây trong các địa điểm trú ẩn dễ đi ra ngoài. Thường bạn sẽ thấy ong vò vẽ ở các hốc tường, các khoảng trống trên mái nhà, dưới mái hiên, trong chuồng chim, nhà kho hay garage.
  • Để xác định vị trí tổ ong, bạn hãy quan sát cẩn thận đường bay của các con ong vò vẽ khi chúng bay trở về.

Cách loại bỏ Ong vò vẽ

Cách hiệu quả nhất để loại bỏ ong vò vẽ hay ong bắp cày là xử lý nguyên nhân chính của vấn đề – chính là tổ. Phá tổ là việc làm rất nguy hiểm. Ong vò vẽ bên trong tổ sẽ cảm thấy bị đe dọa và thường trở nên hung hăng. Điều này có thể khiến cho chúng đốt bạn và những người khác vì chúng bảo vệ tổ và con non của chúng. Nhằm giảm nguy cơ cho bạn và gia đình bạn không bị ong đốt, hãy sắp xếp để tiến hành xử lý tổ ong một cách chuyên nghiệp. Giải pháp hiệu quả này sẽ loại trừ ong vò vẽ và mang lại sự an toàn không có nguy cơ bị ong đốt cho bạn.

Hãy gọi cho số 1900 3046 để sắp xếp một chuyến khảo sát hiện trường hay đặt cuộc hẹn trực tuyến hôm nay.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Loại bỏ Ong mật, Ong vò vẽ và Ong bắp cày

Tìm hiểu xem Pest247 có thể giúp gì cho bạn

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Vì sao lại chọn Pest247 ?

Tìm hiểu xem Pest247 có thể giúp gì cho bạn