Các dấu hiệu của tổ ong

Bạn đang gặp vấn đề về Ong?

Gọi PEST247 ngay hôm nay để đặt lịch khảo sát Miễn phí cho nhà và doanh nghiệp bạn!

Ong đục gỗ

Ong đục gỗ trông giống như ong nghệ trừ bụng của chúng bóng và mịn. Ong đục gỗ thường kêu vo ve quanh các tòa nhà và các tấm ván. Các con côn trùng hình oval này sẽ đục gỗ để đẻ trứng. Để nhận biết sự xâm nhập của chúng, thường xuyên kiểm tra các khu vực bằng gỗ trong nhà xem có các lỗ tròn và phẳng hay không.

Nếu không bị xử lý, ong đục gỗ có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà của bạn bằng cách khoan quá nhiều lỗ có khả năng làm cho cấu trúc của tòa nhà của bạn không ổn định. Chúng là những con ong đơn độc, do đó chúng không sống thành đàn và hiếm khi đốt người.

Ong mật

Ong mật có thể có nhiều sắc thái như vàng, đen, nâu hay cam, và cơ thể của chúng phủ đầy lông màu sáng.

Ong mật sẽ phân đàn để tạo thành đàn mới khi đàn quá lớn cho một tổ ong hay các ong chúa mới sinh ra. Ong mật không hung hăng trừ khi tổ của chúng bị quấy phá.

Ong nghệ

Ong nghệ về ngoại hình giống ong đục gỗ, ngoại trừ ong nghệ có bụng đầy lông. Ong nghệ không đục gỗ, mà tổ của chúng nằm ở dưới đất hay trong các hốc, như trong các hang chuột bị bỏ hoang.

Nhìn chung, ong nghệ ít khi gây sự, trừ trường hợp tổ của chúng nằm ở vị trí có thể bị quấy phá bởi con người hay vật nuôi.

Các dấu hiệu Tổ ong vò vẽ

Nếu bạn thấy nhiều ong vò vẽ (ong vò vẽ vàng) trong nhà hay vườn của mình, có thể có một cái tổ ở gần đó, hoặc ở trên khu nhà, trong vườn của bạn hay rất gần bên. Tốt nhất là bạn nên xử lý tổ sớm trước khi số lượng của chúng tăng và ong vò vẽ trở nên hung hăng hơn. Điều này góp phần giảm nguy cơ bị ong vò vẽ đốt, sẽ rất đau và thậm chí gây ra phản ứng dị ứng. Ngoài ra bạn sẽ cần phải tránh xa tổ ong.

Hãy gọi cho chúng tôi số 1900 3046  để sắp xếp một chuyến khảo sát hoặc đặt cuộc hẹn trực tuyến hôm nay tại.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Loại bỏ Ong mật, Ong vò vẽ và Ong bắp cày

Tìm hiểu xem Pest247 có thể giúp gì cho bạn

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Vì sao lại chọn PEST247 ?

Tìm hiểu xem Pest247 có thể giúp gì cho bạn