Cách phòng ngừa Gián

Khu vực của bạn có thể là một nơi sinh sản lý tưởng cho một số loài gián. Nó có thể xâm nhập vào của bạn thông qua nhiều đường như vết nứt, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống rãnh và ống thoát nước.

Cách hữu hiệu nhất để loại bỏ sự xâm nhập của gián là không cho chúng tiếp cận dễ dàng đến thức ăn, nước, nơi trú ngụ, đây là các yếu tố chính thu hút chúng vào nhà hay doanh nghiệp của bạn

Đây là các bước thực tiễn mà bạn có thể tiến hành nhằm giảm rủi ro bị gián xâm nhập.

  • Loại bỏ nguồn thức ăn – dự trữ thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín và không để thức ăn ở ngoài.
  • Dọn sạch tất cả thức ăn và chất dư thừa, đổ ra ngoài

    dọn dẹp rác thực phẩm ở các khu vực chuẩn bị thức ăn, dưới bồn rửa chén/bát và các thiết bị khác. Dọn sạch rác hàng ngày và để tất cả rác thải trong thùng rác có nắp.

  • Dọn dẹp – loại bỏ tất cả các chồng báo và tạp chí cũ, thùng carton không sử dụng và tất cả các sách báo khác ra khỏi sàn nhà hay dưới gầm tủ vì đây có thể là nơi trú ẩn của gián.
  • Bít các lối vào – bít kín các khu vực như khe hở quanh cửa đi, hệ thống đường ống và khe nứt để giảm thiểu nơi trú ngụ và đường xâm nhập của gián vào khu vực của bạn.
  • Kiểm tra thường xuyên bởi các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại.

Loại bỏ vấn đề gián với Pest247

Nếu bạn lo lắng về gián, Pest247 có thể cung cấp dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp để bảo vệ nhà và doanh nghiệp của bạn khỏi vị hàng xóm không mong muốn này. Để có giải pháp chuyên nghiệp cho vấn đề về gián của bạn, hãy gọi cho Pest247 hôm nay số 1900 3046 . Hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Cách loại bỏ Gián

Các hành động thực tiễn để loại bỏ gián ra khỏi khu vực của bạn

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Vì sao lại chọn Pest247?

Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Pest247