Xử lý Ngài cho Doanh nghiệp của bạn

Ngài gây thiệt hại rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Nhất là đối với các doanh nghiệp thực phẩm, quần áo hay vải sợi khác thì sự hiện diện của ngài có thể làm hư hỏng nhiều hàng hóa.

Chúng có thể gây nhiễm bẩn các sản phẩm lưu kho hay thực phẩm, và nếu không xử lý có thể dẫn đến trả hàng và mất hợp đồng, từ đó thua lỗ về tài chính và tạo tiếng xấu cho công ty. Chúng còn gây thiệt hại cho thiết bị và máy móc, hay thậm chí các đồ tạo tác vô giá và không thể thay thế ở các địa điểm lịch sử. Ngay khi bạn phát hiện các dấu hiệu của ngài, hãy gọi cho chuyên gia số 1900 3046  hay liên hệ với chúng tôi online để được tư vấn thêm

Vì sao chọn Pest247?

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạ – Tất cả nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi là các chuyên gia được đào tạo bài bản và liên tục.

Kiến thức của Chuyên gia – Các chuyên gia côn trùng dịch hại của chúng tôi liên tục tham gia các chương trình đào tạo định kỳ, nhằm bảo đảm kiến thức về dịch hại côn trùng của họ được cập nhật.

Các biện pháp xử lý nhắm vào đối tượng – Kiến thức rộng của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho bạn biện pháp kiểm soát nhắm vào đối tượng để diệt ngài tại nhà hay doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá Rủi ro Tại chỗ – được thực hiện theo yêu cầu Kiểm soát Côn trùng Dịch hại của PEST247 nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp tiến hành tại nhà hay doanh nghiệp của bạn theo cách thức an toàn.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Cách xua ngài

Qui định về an toàn thực phẩm

Qui định về vệ sinh thực phẩm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp xử lý thực phẩm như thế nào

Liên hệ

Đăng ký khảo sát