BA ĐỜI công ty PEST 247 phun thuốc diệt muỗi TẬN GỐC 100%

Muỗi là thủ phạm gây ra bệnh sốt rét, để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này. Chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng, diệt muỗi triệt để, không để chúng sinh sản và lây nhiễm bệnh. Nhưng có một tình trạng mà ai cũng gặp phải, đó là dù đã dùng mọi cách nhưng vẫn không thể diệt hết muỗi trong nhà. Hiểu được diều này, Pest 247 chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun thuốc muỗi tận nhà uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây!

Giới thiệu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Pest 247

PEST247 chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại trên 63 tỉnh thành từ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp 10 năm kinh nghiệm, PEST247 hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất.

Nguyên nhân khiến muỗi xuất hiện

 • Rất nhiều thứ như đồ dùng trong nhà không được sắp xếp gọn gàng
 • Xung quanh có nhiều cây cối
 • Ngôi nhà thiếu ánh sáng và ẩm thấp
 • Các lỗ thoát nước xung quanh nhà bị tắc hoặc đầy cặn bẩn
 • Có rất nhiều nước xung quanh hoặc trong lốp xe, lon và chai bỏ đi
 • Có một công trình xây dựng gần nhà bạn

Vì những lý do này, ngày càng có nhiều muỗi trong ngôi nhà của bạn. Chúng tìm kiếm một nguồn nước cố định xung quanh nhà để đẻ trứng để chúng không phải di chuyển xa. Sau đó, nhiều thế hệ muỗi sống trong nhà bạn, chúng ẩn náu trong tủ quần áo, gầm giường hoặc sau rèm cửa, chờ đợi bạn.

Những nơi cần phun thuốc diệt muỗi 

Việt Nam là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh trong khu vực Đông Nam Á. Vị trí địa lý và môi trường tự nhiên là điều kiện thuận lợi để Việt Nam thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài. Với sự tiến bộ của quá trình đô thị hóa và dòng người từ các tỉnh khác đổ về thành phố, nhu cầu về nhà ở và dịch vụ ngày càng tập trung và phát triển tại thành phố mới nổi sôi động này.

Những nơi muỗi thường tụ tập theo đặc điểm của chúng là: Cây bụi, cây cối, nơi ẩm thấp. Vũng nước đọng. Các khu vực cần phun thuốc diệt muỗi tận gốc thường rộng như xung quanh quán cà phê, chung cư, nhà nghỉ. Đây là những nơi thường xuyên có muỗi và khó diệt nhất. Phun thuốc diệt muỗi là giải pháp ưu tiên cho những trường hợp này.

Việt Nam là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh trong khu vực Đông Nam Á.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cộng đồng tại các khu dân cư 

Tại các khu đô thị đang phát triển, các công trình xây dựng nhà ở ngày càng nhiều, muỗi thường ẩn náu trong các nền móng, công trình đang xây dựng, sửa chữa. Đây là nơi ở yêu thích của chúng, sau đó chúng sẽ bay vào nhà dân. Để diệt trừ triệt để và tối ưu, bạn cần phun thuốc diệt muỗi tận gốc lên nhiều nơi khác nhau trong khu dân cư và trên công trình đang xây dựng. Thuốc diệt muỗi được phun đồng loạt trên toàn huyện, có thể trừ hơn 90% số sâu hại.

Phun thuốc diệt muỗi tại văn phòng và các quán ăn 

Tại các văn phòng công ty muỗi bay khắp nơi, gây hại cho người khác và chính chúng ta. Chúng có thể được giấu trong các góc cầu thang, tủ, bàn làm việc, khu vực quầy bar, khu vực ăn uống của nhân viên, v.v. Thường xuyên sử dụng bình xịt diệt côn trùng có thể khiến những loài côn trùng này tránh xa. Vì thế, phun thuốc diệt muỗi ngày nay đã trở thành xu hướng. Bởi vì, hồ nước và cây cảnh là một phần không thể thiếu trong sinh thái quán cafe. Tuy nhiên, nó cũng là nơi trú ngụ và sinh sản của muỗi. Việc diệt muỗi, xua muỗi, phun thuốc diệt muỗi trong quán cà phê cần được thực hiện thường xuyên.

Việc diệt muỗi, xua muỗi, phun thuốc diệt muỗi trong quán cà phê cần được thực hiện thường xuyên.

Phun thuốc muỗi tại nhà, chung cư

Đối với những khu vực nhà nhỏ, diện tích không quá bự bạn có thể sử dụng 10 phương pháp kiểm soát muỗi phổ biến này. Nhưng vấn đề là cách đuổi muỗi này không thực sự hiệu quả chút nào. Bạn đã mệt mỏi với những phương pháp diệt muỗi thông thường thì việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc là lựa chọn hợp lý nhất. Vừa đảm bảo an toàn vừa tiêu diệt muỗi được tận gốc.

Quy trinh phun thuốc diệt muỗi tại Pest 247 

Bước 1: Nhận thông tin khi khách hàng gọi điện đến công ty, chúng tôi sẽ nhận được thông tin đã cung cấp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến phun thuốc diệt muỗi tại nhà khách hàng trong thời gian đã hẹn. Báo giá rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Quy trình Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp từ Tập Đoàn GFC
Phun thuốc diệt muỗi tại tập đoàn GFC

Diệt trừ muỗi khi còn là ấu trùng

Diệt trừ khi muỗi còn ấu trùng bởi vì muỗi phát triển rất nhanh và thường sống ở những nơi ẩm ướt. Dựa trên lối sống của muỗi và hiểu biết về vòng đời của chúng, Pest 247 đã điều tra các địa điểm sinh sản tiềm năng. Sau đó, sử dụng thuốc diệt ấu trùng để kiểm soát các điểm nóng về muỗi, ngăn chặn sự sinh sản và giảm sự xâm nhập của muỗi.

Phun thuốc tồn lưu

Pest 247 sẽ sử dụng bình xịt còn sót lại để kiểm soát muỗi để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Từ đó giảm thiểu khả năng lây nhiễm bệnh sốt xuất huyết và sốt rét của con người. Phương pháp phun tồn lưu của chúng tôi giúp diệt muỗi hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Phương pháp này thu hút muỗi và cho chúng tiếp xúc với hóa chất và giết chúng. Cần hiểu rằng muỗi là loài côn trùng sinh sản rất nhanh. Vì vậy, các phương pháp dịch vụ diệt muỗi tận gốc phải được tích hợp để đối phó hiệu quả với muỗi.

Giải pháp kiểm soát muỗi tổng hợp (IMM)

Không chỉ vậy, IMM còn cung cấp cho khách hàng những phương pháp phòng chống trong tương lai, hạn chế sự quay trở lại của muỗi. Đây là giải pháp toàn diện nhất giúp khách hàng giải quyết vấn đề muỗi an toàn và hiệu quả. Ngoài phương pháp IMM, Pest 247 còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp kiểm soát dịch hại tổng hợp hiệu quả.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA KẾT HỢP SAU KHI PHUN THUỐC

 • Loại bỏ nơi ẩn náu của ấu trùng (chum vại, chậu hoa, lốp xe, …)
 • Dọn dẹp nơi ở để muỗi không có nơi ẩn náu
 • Nuôi cá để diệt bọ gậy trong nước
 • Làm sạch môi trường xung quanh, hạn chế rác thải, nước đọng
 • Sắp xếp lại gọn gàng các vật dụng trong nhà
 • Xịt thuốc diệt côn trùng 2 đến 3 lần/ tháng .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẬN GỐC 

Diện tích Gói I
Dưới 100m2 Trọn gói 500.000
~ 500m2 1.500đ/m2
~ 1.000m2 1.000đ/m2
~ 10.000m2  800đ/m2
~ 20.000m2 500đ/m2
> 20.000m2 Liên Hệ
Cam kết hiệu quả Giảm 90%–100% muỗi
Bảo hành
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, trung thực và trách nhiệm, chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà.

Ưu điểm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Pest 247 

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, trung thực và trách nhiệm, chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà.
 • Thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và người thân.
 • Chúng tôi sử dụng thuốc đuổi muỗi ở nồng độ an toàn, không gây ảnh hưởng sức khỏe
 • Cam kết không sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng.
 • Các loại máy dùng để diệt muỗi và côn trùng là loại máy hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. ‘
 • Bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Chi phí hợp lý

Có thể nói, dịch vụ phun thuốc muỗi tận gốc đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Nó không chỉ giúp bảo về sức khỏe của con người mà còn giúp cho các doanh nghiệp có một không gian xanh để phục vụ khách hàng. Và nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Pest 247 luôn trau dồi, học hỏi để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ phun thuộc muỗi tận gốc cho quý khách hàng, đem đến sự hài lòng và uy tín mỗi khi được khách hàng lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *